Phía Hương Giang xin lỗi về những phát ngôn gây tranh cãi của Lương Mỹ Kỳ

18:51, Thứ ba 22/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Lương Mỹ Kỳ được đánh giá cao về nhan sắc, tài năng nhưng tính cách lại đang nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Sau khi có màn trình diễn tại show thời trang vừa qua, Lương Mỹ Kỳ đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho làm lố. Ngay sau khi nhận được những ý kiến này, Lương Mỹ Kỳ đã lên tiếng đáp trả: "Các em ơi, để chị nói cho các em nghe câu chuyện xách đầm. Cái đầm đó rất khó đi, ai đi cũng bị quấn vào chân. Chị thích là chị xách, xách lên là việc đúng, để người mẫu trình diễn an toàn, đó là chuyện đương nhiên, đó là chuẩn của tất cả người mẫu nếu mình muốn diễn. Còn ai muốn để xụi, bại liệt thì cứ để vậy mà đi. Chị thích diễn nét như vậy, thích xách như vậy".

phan-ung-cua-luong-my-ky-khi-dan-mang-doi-huong-giang-tuoc-suat-thi-b92e4b1a

Chưa dừng lại ở đó cô nàng còn tuyên bố mình không sai: "Còn vấn đề ở đây, đừng bao giờ chúng ta hùa theo một cái gì đó. Đừng bao giờ nghĩ số đông là đúng. Em cảm ơn tất cả các anh chị đã ủng hộ. Nhưng nếu em im lặng, luôn nghĩ là em sợ, con này không sợ đâu, tại không muốn lên tiếng, muốn nói thẳng đó. Đừng có nghĩ im là sợ. Không có nha, vảnh lỗ tai nấm mèo lên mà nghe, lấy cây viết ghi từng gạch đầu dòng. Làm nghệ thuật đi rồi hiểu".

Những phát ngôn này của người đẹp chuyển giới đã gây tranh cãi rất nhiều, có nhiều ý kiến yêu cầu công ty của Hương Giang (đơn vị tổ chức cuộc thi Lương Mỹ Kỳ từng tham gia) rút lại quyết định cho người đẹp này tham dự Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2023 tại Thái Lan và nhường suất cho Á hậu Tường Vi.

phia-huong-giang-xin-loi-hau-on-ao-cua-luong-my-ky-up-mo-ve-suat-thi-44cb4bb3

Nội dung thư yêu cầu được chia sẻ: "Chúng tôi là fan sắc đẹp Việt. Chúng tôi yêu cầu người công ty Hương Giang Entertainment tước bỏ tư cách tham gia cuộc thi Miss International Queen 2023 đối với Á hậu Lương Mỹ Kỳ. Chúng tôi không chấp nhận một cá nhân với những phát ngôn như thế".

Từ phía BTC cuộc thi cũng đã có phản hồi chính thức về ồn ào của Lương Mỹ Kỳ, liên quan đến suất thi quốc tế. Cụ thể, fanpage đăng đàn: "Về câu chuyện của Á hậu Lương Mỹ Kỳ những ngày vừa qua, Miss International Queen Vietnam vô cùng xin lỗi quý vị vì đã không đủ quan tâm sát sao, chia sẻ với cảm xúc của Lương Mỹ Kỳ dẫn tới việc Lương Mỹ Kỳ đã không kiểm soát được cảm xúc của mình và có những phát ngôn chưa chuẩn mực dưới tư cách một Á hậu. Chúng tôi vô cùng tiếc về những phát ngôn đó và mong quý vị thông cảm.

Ban tổ chức Miss International Queen Vietnam nhận lỗi và sẽ dành thời gian để chia sẻ và quan tâm sát sao hơn đến Lương Mỹ Kỳ và giúp em ấy nhận ra những thiếu sót của bản thân, rất mong quý khán giả cho Lương Mỹ Kỳ một cơ hội để nhìn nhận lại bản thân và sẽ sớm gửi lời xin lỗi tới những người đã luôn quan tâm, theo dõi, yêu mến hành trình của em. Cuối cùng, về thông tin của các đại diện Việt Nam sẽ dự thi Miss International Queen sắp tới, BTC Miss International Queen Vietnam sẽ thông báo sớm nhất tới quý khán giả. Chân thành cảm ơn những góp ý quý giá của khán giả. Trân trọng".

Trong livestream trước đó, Lương Mỹ Kỳ cũng đã thẳng thắn cho biết cô có đủ khả năng đi thi quốc tế, thậm chí là còn hơn hẳn nhiều nhiều cô Hoa hậu chỉ có sự yêu thương.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh