Hưởng lộc trời ban 4 con giáp này ĐỔI ĐỜI chóng mặt, thăng quan PHÁT TÀI như vũ bão trong 5 năm tới

( PHUNUTODAY ) - Tử vi có nói trong 5 năm tới đây, những con giáp có tên trong danh sách này sẽ vô cùng giàu sang, may mắn, tài lộc dồi dào do được hưởng hồng phúc tề thiên.

Tuổi Dần

huong-loc-troi-ban-4-con-giap-nay-1-buoc-tro-thanh-dai-gia-trong-246

Vốn được mệnh danh là con giáp biểu tượng cho sự thông minh, nhanh nhạy, những người tuổi Dần trong 5 năm tới sẽ rất may mắn về đường tài lộc. Với sự thông minh của mình, họ sáng tạo trong công việc và luôn mong muốn dẫn đầu.

Bản mệnh của người tuổi Dần có cơ duyên với việc kiếm tiền, nên dù chỉ một sự đầu tư nhỏ cũng có khả năng mang lại thành công cao. Trong 5 năm tới, công việc của con giáp này sẽ tiến triển tốt, vận may kéo dài, tiền bạc đến khá dễ dàng.

Nhìn chung, cuộc đời của người cầm tinh con giáp này khá đầy đủ và viên mãn, đặc biệt khi về già. 5 năm tới, họ cũng là một trong những con giáp nhận được nhiều lộc của trời ban, vận may tới ào ào giúp chủ nhân gặt hái thành công bất ngờ. Thậm chí, sự thành công viên mãn của con giáp này có thể khiến người khác phải ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Tuổi Thân

1_24943

Thời gian trước đây, vận thế của người tuổi Thân không tốt, việc kiếm tiền cũng gặp nhiều khó khăn nên con giáp này gặp không ít áp lực trong cuộc sống.

5 năm tới, do được cát tinh soi chiếu nên con giáp này gặp nhiều may mắn. Các cơ hội phát tài liên tiếp đến với con giáp này. Người tuổi Thân không chỉ kiếm được tiền mà còn kiếm được rất nhiều tiền. Lời khuyên cho con giáp này là nên tận dụng mọi cơ hội để làm dày thêm các khoản tích lũy trong tương lai của bản thân.

Tuổi Sửu

Suu41Custom

Trời sinh người tuổi Sửu vốn là những người cần mẫn và siêng năng. Ban đầu chịu khá nhiều vất vả, mệt nhọc trăm bề nhưng sau đó con đường công danh vì vậy mà “thuận buồm xuôi gió”.Bắt đầu từ năm nay trở đi, cuộc sống của người tuổi Sửu luôn rộn ràng, nhiều biến động theo chiều hướng tích cực, thậm chí mang tính đột phá lớn.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa chính là điều kiện cần và đủ để người cầm tinh con Trâu có cơ hội “thay da đổi thịt”, thay đổi vận mệnh. Trong 5 năm tới, nhờ cục diện ngũ hành Thổ sinh Kim, lại có Lục hợp trợ giúp, tài lộc của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ, quan lộc thênh thang rộng mở.

Tuổi Hợi

12_hoi_UMAJ

Người tuổi Hợi bẩm sinh đã có Tài vận và Phúc vận vô cùng tốt đẹp nhưng thời gian trước đây, do bị hung tinh khắc chế nên vận thế của con giáp này vô cùng lận đận. Dù bỏ ra nhiều công sức nhưng lại không đạt được thành công.

Bước vào tháng 11/2018, do có “Cát Tinh nhập mệnh” nên người tuổi Hợi có cơ hội đổi đời, phát tài. Liền kề từ đây cho tới 5 năm sau con giáp này làm đâu thắng đó nên tiền bạc thi nhau chảy đầy túi. Người tuổi Hợi không còn phải đau đầu vì tiền nữa.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.