Huy Trần bị dân mạng chê trách vì hành động thiếu tinh tế với Ngô Thanh Vân

( PHUNUTODAY ) - Một số dân mạng cho rằng Huy Trần chưa thực sự tinh thế vì không nâng váy cho vợ.

Ngày 8/5, hôn lễ của Ngô Thanh Vân - Huy Trần đã diễn ra, nữ diễn viên chính thức trở thành "vợ người ta". Mới đây, dân mạng bất ngờ truyền tay nhau khoảnh khắc Ngô Thanh Vân - Huy Trần trong khoảng thời gian diễn ra hôn lễ nhưng điều khiến dân mạng chú ý hơn cả là hành động ''bị trừ điểm nhẹ'' của nam CEO.

nt2
ntv2

Trong lúc di chuyển, Huy Trần đi phía trước, Ngô Thanh Vân xách váy đi theo sau. Nữ diễn viên được một người khác hỗ trợ thêm vì bộ váy cưới khá cồng kềnh mà không phải Huy Trần. Nhiều người cho rằng chàng rể hưa thực sự tinh thế vì không nâng váy cho vợ. Song cũng có ý kiến cảm thông, cho rằng có thể vì quá căng thẳng, lo lắng nên anh đã không để ý. 

Trong hôn lễ tại Việt Nam, Huy Trần chia sẻ: "Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".

280321341_5949914428356874_5082355275204261062_n

Đáp lời lời chia sẻ của chú rể, Ngô Thanh Vân nói: "Từ hôm nay trở đi, Vân chỉ yêu mỗi Huy. Tình yêu Vân dành cho Huy là duy nhất. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ. Vân yêu Huy".