Huỳnh Anh chính thức xin lỗi và hứa bồi thường sau khi bị chỉ trích "lươn lẹo"

( PHUNUTODAY ) - Huỳnh Anh công khai xin lỗi sau vụ tai nạn mùng 4 Tết, hứa sẽ bồi thường đến cùng dù từng có ý “lật mặt”.

Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Anh đã buộc phải lên tiếng xin lỗi sau khi bị tố lươn lẹo về việc bồi thường tai nạn giao thông. Trên Fanpage chính thức, Huỳnh Anh viết: "Sự việc xảy ra va chạm đầu năm là do mình sai, và mình tin chắc chắn đó là điều không ai muốn... Mình xin khắc phục hậu quả đến cùng tới 2 em. Rất mong mọi người cho chúng mình giải quyết nội bộ với nhau. Và mình đã nhận được sự chấp nhận từ 2 em Đ. và T. Rất xin lỗi vì để mọi người bị kéo vào những câu chuyện do lỗi sai này của mình".

huynh-ah

Tối 17/2, trên MXH lan truyền bài đăng tố diễn viên Huỳnh Anh gây tai nạn giao thông. Nhân vật chính là cô gái M.H - chị gái của chàng trai được cho là nạn nhân.  Theo lời M.H, nam diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ mở cửa xe hơi, khiến xe máy của em trai mình đi phía sau bị ngã, người ngồi đằng sau gặp tai nạn gãy răng. Khi gặp công an, Huỳnh Anh đã chọn cách giải hoà, chấp nhận bồi thường thiệt hại về xe và người.

huynh-anh 2

Thế nhưng khi về nhà, nhận được hoá đơn cần thanh toán, nam diễn viên liền lấy lí do xe máy của người gặp tai nạn đi sai làn đường nên không muốn thanh toán tiền thiệt hại.

"Công an ra bạn ấy nói hòa giải, em tôi đi sửa xe hết bao nhiêu tiền về gửi hóa đơn bạn ấy thanh toán. Bây giờ gửi hóa đơn bạn ấy nói xe máy đi sai làn, nếu đòi bồi thường xe máy thì bạn ấy sẽ đền xe máy, còn em tôi phải bồi thường cánh cửa ô tô cho bạn ấy vì em tôi đi sai làn.

Các anh chị cho hỏi, em nhà tôi có đi sai không để còn xin lỗi bạn ý? Còn nếu em không sai để tôi cho bạn ý sáng nhất Facebook luôn. Nghĩ là mang cái mác DIỄN VIÊN ra bắt nạt trẻ con được chắc?", cô gái M.H bức xúc kể lại sự việc của em trai và Huỳnh Anh. 

"Nhà người em sứt răng yêu cầu đưa 5 triệu trước để khám xét, kiểm tra thì bạn ấy đưa 3 - 4 lần mới được 5 triệu. Còn xe của em tôi mới mua được mấy bữa bạn ý nói là xe hỏng từ trước, lợi dụng cơ hội này để ăn vạ", M.H tức giận nói thêm.