Đúng ngày sinh nhật, ông xã Trang Trần nhắn nhủ mong vợ đừng bạc với mình

( PHUNUTODAY ) - Ông xã nhắn nhủ đến Trang Trần: 'Thêm tuổi mới... nhưng mong rằng em đừng bạc với anh'.

Mới đây, sinh nhật Trang Trần, ông xã đã chia sẻ: "Heo con hỏi heo mẹ: Hạnh phúc là gì hả mẹ? Heo mẹ trả lời: Hạnh phúc là cái đuôi của con đó.

Thế là heo con cứ ngoái đầu lại để đuổi theo cái đuôi của mình, nhưng mãi trong vòng luẩn quẩn, heo con vẫn không thể nào bắt được cái đuôi của mình.

Heo mẹ bảo heo con: Con cứ hướng về phía trước mà đi, rồi hạnh phúc sẽ theo sau con...

Em cũng hay hỏi anh rằng: Hạnh phúc là gì hả anh? Anh chỉ có thể nói rằng: Hãy cho anh là cái đuôi em nhé!

trang-tran 1

Còn em hãy cứ sống thật với con người mình, hãy làm những gì mà em cho là đúng. Thời gian sẽ trả lời cho tất cả, đợi chờ là hạnh phúc...

Thêm tuổi mới - thêm sợi tóc bạc nhưng mong rằng em đừng bạc với anh! Hạnh phúc trong ngày sinh nhật em nhé! With Trang Trần".

Lời chia sẻ của chồng Trang Trần khiến cư dân mạng xúc động: "Cảm động quá. Happy Birthday Trang nhé", "Lãng mạn quá anh", "Eo ôi nhất chế Trang luôn ý", "Bài viết hay ,thấm thía nhất câu chúc (mong em đừng bạc với anh)"...

Trang Trần hiện đã rút khỏi showbiz để tập trung kinh doanh. Trang Trần từng cho biết, 4 năm rút khỏi showbiz Việt cô đã mua được vài căn nhà. Cô đã kết hôn cùng Louis Trần. Anh là Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Anh sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao nổi trội. Anh cũng là đại gia khi sở hữu nhiều siêu xe hàng chục tỷ đồng. Sau nhiều năm gắn bó, nam doanh nhân và Trang Trần quyết định xây dựng hôn nhân, có con gái đầu lòng vào năm 2015. Tuy vậy, họ vẫn sống xa nhau, mỗi người một phương trời vì có những công việc, mục đích riêng. Vì tình hình dịch bệnh nên Louis Trần vẫn chưa thể về Việt Nam thăm vợ con.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật con gái 5 tuổi, Trang Trần đã chức buổi tiệc mừng sinh nhật cho con mà không có ông xã bên cạnh. 

Cựu người mẫu cho biết: "Năm nay bé Kiến Lửa không được gần ba Louis Trần (đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài) do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mọi năm, sinh nhật của con tôi tổ chức ở nhà hàng nhưng không vui. Năm nay bữa tiệc được thực hiện ấm cúng hơn. Thấy con vui vẻ chơi với bạn bè khiến cho tôi thật sự hạnh phúc".