Hy hữu: Chú chó có bộ lông đen tuyền bất ngờ chuyển sang màu trắng lạ kỳ

( PHUNUTODAY ) - Sự thay đổi màu lông của chú chó không chỉ khiến chủ nhân bất ngờ mà dân mạng cũng vô cùng thích thú.

Mới đây, một chú chó tại Phần Lan đã bất ngờ chuyển đổi màu lông từ đen sang trắng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Được biết chú chó kì lạ này thuộc giống Labrador, có tên Blaze, 10 tuổi. Blaze sống cùng chủ nhân là Santeri ở Phần Lan.

Ban đầu chú chó có bộ lông đen tuyền.

Ban đầu chú chó có bộ lông đen tuyền.

Kể từ khi sinh ra, chú chó đã sở hữu bộ lông đen thuần khiết vô cùng đẹp mắt. Không chỉ thông minh mà chú chó này còn rất thân thiện, biết nghe lời chủ nhân của mình. Tuy nhiên, vào một ngày bộ lông của nó tự chuyển màu từ đen sang trắng.

Theo đó, năm ngoái, chủ nhân của Blaze nhận thấy một mảng lông nhỏ màu trắng đã phát triển trên tai của chú chó sau đó lan rộng trên đầu và xuống dần phía lưng. Dần dần, từ bộ lông màu đen đã chuyển sang đốm đen trắng.

Sau một thời gian bộ lông của chú chó đã đổi màu.

Sau một thời gian bộ lông của chú chó đã đổi màu.

Việc chú chó thay đổi màu lông khiến chủ nhân của nó vô cùng bất ngờ. Hóa ra Blaze đã bị bệnh bạch tạng nên mới xảy ra tình trạng như vậy. May mắn, sự thay đổi này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của Blaze, nó vẫn khỏe mạnh bình thường.

Những hình ảnh được chủ nhân của chú chó đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Mọi người đều thích thú, tan chảy với bộ lông đặc biệt của chú chó này.