Thân Thúy Hà khoe quà Tết của Hà Tăng, vô tình tiết lộ tên con trai mới sinh của ngọc nữ

( PHUNUTODAY ) - Dù đang ở cữ và bận rộn chăm con nhưng Hà Tăng vẫn rất chu đáo với người chị yêu thương của mình.

Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà là đôi bạn thân thiết từ nhiều năm qua. Mới đây, Thân Thúy Hà hào hứng chia sẻ món quà Tết mà cô em Hà Tăng gửi tặng là giỏ quýt vàng ươm ngụ ý may mắn, cát tường. Thân Thúy Hà xúc động thốt lên: "Nằm ổ chăm con mà mẹ bỉm sữa còn lo gửi quà Tết cho chị nữa. Cám ơn Sẻ nhỏ. Cám ơn 2 vợ chồng và đàn chim con nhen". Dù đang ở cữ và bận rộn chăm con nhưng Hà Tăng vẫn rất chu đáo với người chị yêu thương của mình.

hatang

Xem ảnh món quà Hà Tăng tặng do Thân Thúy Hà đăng tải, ai nấy đã phát hiện ra tên con thứ ba của Hà Tăng. Trên tờ giấy ghi rõ: "Năm mới thật vui và hạnh phúc Đại bàng ơi, yêu chị. Hà, Louis, Richard, Chloe, Mason". Rõ ràng, Hà Tăng đã điểm qua hết tên thành viên trong gia đình mình và tên con thứ ba của cô chính là "Mason". 

Chiều 13/12, showbiz Việt được một phen nháo nhào vì nữ diễn viên Tăng Thanh Hà bật mí vừa sinh con thứ 3. Được biết có một người đã được Hà Tăng tin tưởng và yêu thương nên nhắn tin riêng dù đang trên giường dưỡng sức sau khi sinh con, ssó là Thân Thúy Hà.

than-thuy-ha-khoe-qua-tet-cuc-tinh-te-cua-ha-tang-gui-tang-vo-tinh-tiet-lo-ten-con-trai-thu-ba-cua-co-em-chi-than-15-ngoisaovn-w700-h701

Thân Thúy Hà đăng tải tin nhắn của hai chị em cô và kể chuyện giấc mơ linh ứng của mình: "Tự nhiên tối qua nằm mơ thấy nó, cái trưa nay nhắn tin cho nó hỏi thăm, nó nói sao điềm báo hay vậy? Em mới sinh. Thương nó sinh mà không vào thăm 2 mẹ con được. Khi nào thật an toàn mới chạy tới ôm em ôm cháu một cái thiệt chặt nha. Chúc mừng 2 mẹ con, chúc mừng cả nhà đón thêm thành viên bé nhỏ".

Trước đó, Thân Thúy Hà từng chia sẻ về quãng thời gian khó khăn có Hà Tăng bên cạnh: "Tôi nghĩ để qua tháng thứ 4 mới quyết định công khai thông tin mang thai bé Hera cho bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, trong một chuyến đi chơi ở Thái Lan, Hà Tăng và vài đứa bạn đề nghị tôi tập một động tác thể dục ép cơ để giảm mỡ bụng. Ở hoàn cảnh đó, tôi bắt buộc phải nói ra sự thật. Khi ấy, chúng bạn đều sốc và há hốc mồm".

"Tôi rất may mắn khi có Hà Tăng và bạn bè thân thiết ở bên trong quá trình sinh con. Nếu một mình, chắc tôi không kham nổi. Nguyên một tháng đầu sau sinh, tôi không ngủ được", Thân Thúy Hà kể lại.