Hà Hồ khoe ảnh bên Kim Lý, zoom cận cảnh ông xã kiễng chân để cao bằng vợ mà "dở khóc dở cười"

14:42, Thứ bảy 15/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Trong từng khung hình, netizen đều soi ra đôi gót chân không thể chạm đất của nam diễn viên.

Kim Lý và Hà Hồ chắc chắn là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của công chúng hiện nay. Ngày 14/1, Hà Hồ đã đăng tải loạt ảnh trong buổi đi chơi cùng hội bạn đình đám. Thế nhưng zoom cận mới thấy hình như Kim Lý hơi khổ sở khi chụp hình chung với Hà Hồ. Cụ thể Kim Ký đã phải kiễng chân hết nấc để chụp hình chung. Bằng chứng là trong từng khung hình, netizen đều soi ra đôi gót chân không thể chạm đất của nam diễn viên. 

haho1
haho2

Ngày 13/10/2017, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà chính thức công khai mối quan hệ. Sau 4 năm chung sống, hai người luôn giữ được sự ngọt ngào, gắn bó, ngày càng hạnh phúc. 

Vào ngày 6/11/2020, Hồ Ngọc Hà bất ngờ được Kim Lý cầu hôn sau 2 ngày sinh nở. Không gian cầu hôn chính là bệnh viện. Cho tới ngày 12/11/2020, clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà được đăng tải công khai. Tại thời điểm đó, clip nam diễn viên Việt kiều cầu hôn Hà Hồ từng gây sốt MXH.

Khi ấy, nam diễn viên rơi nước mắt nhắn nhủ nửa kia: "Em yêu, chúng ta đã ở bên nhau hơn 3 năm, chia sẻ cuộc sống với nhau, dù thời gian hạnh phúc hay khó khăn. Điều đó thật sự không hề dễ dàng nhưng mình đã vượt qua tất cả và phát triển tình cảm ngày càng mạnh mẽ, bền chặt.

kim-ly-gui-tin-nhan-yeu-thuong-muon-hen-ho-lang-man-cung-ho-ngoc-ha-c065462f

Giờ đây chúng ta đang xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Em, anh, Leon, Lisa và Henry (Subeo - PV). Anh hứa sẽ luôn ở bên em, dù có khó khăn hay hạnh phúc, trở thành một người cha tốt của các con, và là một người chồng luôn yêu thương, quan tâm em. Với chiếc nhẫn này, anh mong muốn mang đến cho em tình yêu vĩnh cửu, em và anh sẽ mãi mãi bên nhau. Em yêu, làm vợ anh nhé".

Trong một bài chia sẻ với báo giới, nữ ca sĩ từng bộc bạch: "Hà từng nghĩ đến với Kim Lý chỉ là một cuộc vui, tình cảm nhất thời. Khi gặp, quen và cảm thấy giữa cả hai có sự khác biệt nên đã dừng lại. Trong khoảng thời gian dừng lại đó, chúng tôi nhận ra có rất nhiều thứ giống nhau. Thời điểm này, Hà cũng không dám nói trước điều gì nhưng có thể nói Hà và Kim Lý rất hợp về tính cách, suy nghĩ".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh