Khách sạn 5 sao dành cho thú cưng "cháy phòng" dịp Tết

( PHUNUTODAY ) - Trong những năm gần đây, dịch vụ khách sạn dành cho thú cưng nở rộ. Năm nay, giá phòng VIP dành cho chó, mèo dịp Tết có thể lên tới 600.000 đồng/ngày.

 Trong những năm gần đây, dịch vụ khách sạn dành cho thú cưng nở rộ. Hình thức này giúp người chủ không còn gặp khó khă khi phải tìm người trông chó, mèo trong lúc vắng nhà. Đặc biệt, vào dịp Tết, những người kinh doanh dịch vụ này càng "ăn nên làm ra".

Thông thường, chủ của thú cưng phải đặt phòng từ rất sớm trước Tết mới có chỗ. Giá thuê gửi chó, mèo được tính tùy theo cân nặng và chất lượng phòng. Đối với những phòng thường giá có thể là 150.000 đồng/ngày, giá phòng penhouse là 600.000 đồng/ngày bao gồm các dịch vụ chăm sóc, vệ sinh, tắm rửa, chải chuốt và huấn luyện cơ bản.

Các

Các "thượng đế" chó, mèo được sử dụng phòng khách sạn VIP với nhiều dịch vụ chăm sóc đi kèm trong những ngày chủ vắng nhà.

Sử dụng dịch vụ phòng VIP thú cưng sẽ được ngủ nệm, phòng có máy lạnh và đồ chơi. Để khách hàng yên tâm, nhiều cửa hàng còn cung cấp dịch vụ camera 24/24 và có thể theo dõi thú cưng của mình bất kỳ lúc nào.

Thú cưng cũng sẽ được vận động từ 3-4 tiếng mỗi ngày quanh shop hoặc sân chơi ngoài trời của cửa hàng.

Hiện nay, nhu cầu trông, giữ thú cưng trong những ngày Tết càng tăng cao, lượng khách hàng tìm đến các khách sạn đặc biệt này rất đông.

Tùy vào cân nặng và chất lượng phòng mà giá mỗi phòng khách sạn cho chó, mèo sẽ khác nhau. Trong dịp Tết, một số nơi có thu thêm phụ phí.

Tùy vào cân nặng và chất lượng phòng mà giá mỗi phòng khách sạn cho chó, mèo sẽ khác nhau. Trong dịp Tết, một số nơi có thu thêm phụ phí.

Trong trường hợp tới ngày nhận mà khách bận, các khách sạn sẵn sàng bố trí người chở thú cưng về tận nhà với mức phí riêng.

Chi phí để gửi một chú chó hoặc mèo trong những ngày nghỉ Tết năm nay có thể lên tới 3-4 triệu nhưng dịch vụ này vẫn không thiếu khách hàng.