Khánh Thi gây lo lắng khi tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại trong tháng cuối thai kỳ

( PHUNUTODAY ) - Bạn bè đã để lại lời hỏi thăm, động viên cũng như an ủi đến bà xã của Phan Hiển.

Mới đây, Khánh Thi tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo ngại ở lần mang thai thứ 3. Cụ thể, mẹ bầu chia sẻ: "Thức đêm vì khó thở quá, nằm kiểu gì cũng khó ngủ. Rồi thấy chán vì cảm giác như kiểu không có làm được việc gì, thấy rảnh quá. Xong sáng nay khóc huhu vì chán, bầu sắp đẻ nên tự nhủ tâm lý hơi bất ổn vì nhàn rỗi quá!".

Bạn bè đã để lại lời hỏi thăm, động viên cũng như an ủi đến bà xã của Phan Hiển.

khanhthi

Khánh Thi và Phan Hiển chính thức về chung một nhà hồi tháng 12/2022. Phan Hiển từng thổ lộ với vợ trong nước mắt: "Con số mười ba năm rất dài. Mọi người biết vì sao không. Chắc chắn tôi chưa bao giờ nói với Khánh Thi tôi rất sợ khi chúng tôi đến với nhau mọi người lời ra tiếng vào rất nhiều. Tôi sợ nhất là mời đám cưới không ai đi. Chúng tôi bị rất nhiều người nói, có người lại rất ngưỡng mộ nhưng có những người rất ghét. Thời điểm đó gần như không một ai ủng hộ chúng tôi nên chúng tôi rất sợ đám cưới không có người. Nhưng hôm nay đúng là không có chỗ ngồi. Tôi rất cảm ơn mọi người rất nhiều.

Đối với anh, em là người phụ nữ rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng thực ra anh biết em chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ. Dù em có giỏi giang như thế nào nhưng khi về nhà em vẫn là người phụ nữ yếu đuối. Anh thấy em khóc rất nhiều. Anh không muốn nhìn em khóc và anh hy vọng từ thời điểm này anh sẽ là một bờ vai vững chắc cho em".

Phan Hiển hết mực chiều chuộng Khánh Thi, chính vì vậy anh lại vô tình bị coi là làm màu. Anh thẳng thắn cho biết: "Làm màu. Trong cuộc sống vốn dĩ đã có rất nhiều màu sắc rồi. Nếu như bạn có một bức tranh tuyệt đẹp trong tay thì bạn sẽ tô màu gì cho bức tranh đó. Không lẽ sẽ là màu đen, còn Hiển chắc chắn sẽ luôn tô hồng cho bức tranh của mình rồi. Bởi vì mình luôn muốn những người xung quanh mình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Tính ra mình mang giày cho nàng ý cũng được 13 năm rồi đó nhỉ, dự là sẽ còn mang rất lâu nữa đây".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link