Lệ Quyên sẵn sàng chi triệu đô mua nhà bên Mỹ để tặng quý tử

( PHUNUTODAY ) - Sự yêu chiều của nữ ca sĩ dành cho con trai khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Lệ Quyên chia sẻ về dự định tặng quý tử nhà ở Mỹ khi đi du học. Cụ thể cô cho biết: "Lúc ấy Bo 7 tuổi và lần đầu tiên qua Mỹ chơi. Đi xem nhà, mấy chục căn mà bước vào căn này, khi đó anh bạn vừa xây xong còn thơm phức chưa có ai sở hữu. Bo bảo mẹ ơi, con thích nhà này quá, mẹ mua cho con nha, khôn thế không biết. Thế là tổ ấm đã 6 năm, 6 năm nữa là đón cậu chủ qua học hành, giao cho chàng vừa học vừa chăm lo được rồi".

Ở dưới phần bình luận, đa số khán giả đều xuýt xoa trước căn nhà của nữ ca sĩ ở trời Tây cũng như sự yêu chiều của cô dành cho quý tử. 

lqueyn2

Quý tử nhà Lệ Quyên là "trái ngọt" đầu tiên của cuộc hôn nhân không trọn vẹn giữa nữ ca sĩ và doanh nhân Đức Huy. Có mẹ là người nổi tiếng, con trai Lệ Quyên nhanh chóng gia nhập hội nhóc tì hot nhất nhì Vbiz từ khi chào đời. Cậu bé còn khiến nhiều người ghen tị bởi cuộc sống chuẩn rich kid. Ở tuổi dậy thì, quý tử Lệ Quyên đã được hưởng những dịch vụ chỉ dành cho giới nhà giàu và có gu thời trang toàn hàng hiệu. 

Có lần, Lệ Quyên đã có bức tâm sự khá dài về con trai. Nữ ca sĩ cho biết vì là phụ nữ nên ít khi cùng con tham gia được các trò chơi, tuy nhiên, do gần đây con trai đã đam mê bóng rổ nên thỉnh thoảng cô có thể đồng hành cùng con. Lệ Quyên tâm sự: "Sài Gòn hôm nay mưa dầm nguyên ngày... Nhìn khoảnh khắc được như trẻ thơ bên con thế này thấy hạnh phúc quá con ạ. Mẹ là bánh bèo, khó chơi chung các trò cùng con được, may quá con bây giờ mê bóng rổ nên mẹ có thể thi thoảng tham gia...".

Bên cạnh đó, Lệ Quyên còn gây xúc động khi nhắc lại kỷ niệm vừa mới sinh con 7 tháng đã phải xuất ngoại để đi diễn, và cũng chính vì thế nên con trai của cô ít nhiều đã học được tính tự lập khi phải xa mẹ rất nhiều.

"Cuộc đời nghệ sĩ của mẹ đặc trưng là nay đây mai đó bốn biển là nhà. Mẹ càng được đi nhiều, yêu thương nhiều, cống hiến nhiều thì có nghĩa là mẹ phải xa con nhiều. Mẹ nhớ khi con được 7 tháng là mẹ bắt đầu có chuyến xuất ngoại đầu tiên và thật sự trở lại với công việc. Suốt gần 12 năm rồi vẫn thế, phải xa con là khi bên cạnh con mẹ không rời con nửa bước. Từ nhỏ đến tận bây giờ sinh hoạt hay học hành của con vẫn theo lập trình của mẹ. Mẹ 'happy' bởi chính hoàn cảnh đó khiến con trở thành cậu bé rất tự lập, không nhõng nhẽo, dựa dẫm quá nhiều vào người khác. Quan trọng nhất là, dù cuộc sống có thay đổi thế nào, con vẫn luôn được yêu thương trọn vẹn nhất" - Lệ Quyên bày tỏ.

lqe

Đáng chú ý, Lệ Quyên thể hiện sự yêu thương quan tâm đến con và tôn trọng con. Cô không cần con của mình phải có "hào quang rực rỡ" như mẹ, nhưng phải trở thành người đàn ông tử tế, có trách nhiệm.

Nữ ca sĩ tâm sự: "Từ nhỏ đến lớn mẹ luôn đóng vai ác (mà có lẽ không chỉ với con). Mẹ xét nét uốn nắn từng tí chỉ mong con khi trưởng thành sẽ là người đàn ông có trách nhiệm và tử tế chứ mẹ không bao giờ ép con phải trở thành ai so với cái bóng hào quang rực rỡ của mẹ. Mẹ chỉ luôn động viên con hãy cố gắng hết sức trong tất cả mọi chuyện thôi, kết quả ra sao cũng được, mẹ luôn bên cạnh con, cả nhà luôn bên cạnh con. Mẹ mong một ngày, vai con đủ vững để mẹ được dựa vào, chia sẻ tất cả, được khóc và giải toả hết với con, mẹ chỉ cần con thật sự hiểu mẹ khi đủ trưởng thành chứ với cái đầu non nớt của con bây giờ, mẹ hy sinh tất cả để con được vui vẻ bình yên nhất có thể thôi. Mẹ để con nhìn thấy và tiếp nhận tất cả một cách thoải mái tự nhiên nhất, nhìn con vui vẻ từng ngày mẹ thật sự rất yên tâm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link