Khánh Thi liên tục treo status tâm trạng khiến dân tình hoang mang

( PHUNUTODAY ) - Theo Khánh Thi, sóng gió có thể đến bất cứ lúc nào nên cần nhất là sự bình thản chờ nó qua đi, và chỉ cần một ánh mắt, một nụ cười sẽ xoa dịu trái tim bị tổn thương.

Đang có tổ ấm hạnh phúc bên Phan Hiển, Khánh Thi mới đây gây hoang mang khi bày tỏ suy tư. "Nữ hoàng dancesport" tự nhủ đừng nên đặt niềm tin vào bất cứ ai, vì khi tin rồi sẽ trở nên mù quáng với hiện tại.

Cô cho rằng người phụ nữ của gia đình luôn cần một ghế tựa vững chắc để không bị điều gì xô ngã. Theo Khánh Thi, sóng gió có thể đến bất cứ lúc nào nên cần nhất là sự bình thản chờ nó qua đi, và chỉ cẩn một ánh mắt, một nụ cười sẽ xoa dịu trái tim bị tổn thương.

Empty
Empty
Empty
Empty

Chia sẻ khiến mọi người lo lắng của Khánh Thi.

Tâm sự chất chứa suy tư của Khánh Thi khiến nhiều người lo lắng, bởi cô trước giờ thường chia sẻ những điều vui vẻ, hạnh phúc và truyền đi năng lượng tích cực. Dường như bà xã Phan Hiển đang bận tâm chuyện gì đó. Song cũng có ý kiến cho rằng, Khánh Thi chỉ đang đúc rút kinh nghiệm sống từ những trải nghiệm của quá khứ...

Cách đây ít hôm, Khánh Thi cũng gây hoang mang với chia sẻ khó hiểu. Nữ kiện tướng dancesport tiết lộ: "Sợ nhất giấc ngủ vì khi nhắm mắt lại sẽ tiếp tục gặp ác mộng với những hình ảnh ghê tởm nhất".

Thế nhưng ngay sau đó, cô cập nhật trạng thái vui vẻ trở lại. Cặp vợ chồng ngôi sao vẫn chia sẻ hình ảnh sánh đôi bên nhau. Phan Hiển đăng ảnh dắt tay vợ trên thảm đỏ lễ trao giải bóng đá, trong khi Khánh Thi tiết lộ hành trình một ngày của ông xã luôn có bóng dáng bạn đời bên cạnh.

"Công việc của anh chồng hiện tại. Sáng ra coi công trình, chiều lên đồ event cùng vợ, tối về làm đệm cho vợ nằm. Cũng tạm được...", nữ vũ công hạnh phúc. Có vẻ như Khánh Thi chỉ hay suy tư vu vơ, bởi cả hai vẫn thường xuyên khoe mái ấm hạnh phúc.

Năm 2015, Khánh Thi sinh con đầu lòng cho bạn trai trẻ tuổi. Thời điểm này, hai người chưa kết hôn. Cô thừa nhận áp lực lớn nhất phải đối diện không chỉ lớn tuổi hơn Phan Hiển mà bản thân là cô giáo của chồng. Điều này được đánh giá không phù hợp và trở thành định kiến xã hội. Cũng vì điều này, Khánh Thi từng nghĩ sẽ nuôi con một mình.

Tháng 6/2018, Khánh Thi sinh con gái thứ 2 cho Phan Hiển. Người thân Khánh Thi cho biết thêm trong suốt thời gian mang bầu, chị bị ốm nghén nhiều nên khó ăn và khó ngủ. Ngoài ra, do mang thai ở độ tuổi 37, cô được bác sĩ chỉ định phải thực hiện nhiều xét nghiệm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai nhi. Suốt thời gian mang bầu và vượt cạn, Phan Hiển luôn nhẹ nhàng, tâm lý chăm sóc vợ.

Khánh Thi cho biết Phan Hiển có tính cách chín chắn dù tuổi đời còn khá trẻ. Anh tỏ ra là người đàn ông bản lĩnh trong cuộc sống và tình yêu, luôn che chở và bảo vệ cô khi đứng trước sóng gió.

Trải qua 12 năm gắn bó, Khánh Thi và Phan Hiển đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, hai người từng tiết lộ không có ý định tổ chức đám cưới. Chuyện tình cô - trò từng gây xôn xao dư luận một thời nay đã nhận được nhiều ủng hộ từ phía công chúng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khanh-thi-lien-tuc-treo-status-tam-trang-khien-dan-tinh-hoang-mang-search/

/Khoevadep

Hạ Anh