Midu khiến fan bất ngờ với hình ảnh tóc xù mì "bà thím" Hàn Quốc

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người khi chứng kiến những hình ảnh này đã phải công nhận rằng, Midu như ngày một lão hoá ngược và mái tóc duỗi thẳng hiện tại góp phần không nhỏ giúp cô nàng bảo toàn vẻ trẻ trung.

Từ hot girl đời đầu đến diễn viên được nhiều bạn trẻ ưa thích, Midu cho tới hiện tại vẫn cho thấy sức hút vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh sự thông minh, người đẹp 8X này còn ghi điểm trong mắt dân tình với nhan sắc xinh đẹp, rạng ngời. Ở Midu, người ta có thể trông thấy rõ nét dịu dàng, đằm thắm qua không chỉ gương mặt, phong cách thời trang mà hơn nữa là cả mái tóc dài suôn mềm đúng chuẩn truyền thống.

Vốn ghi dấu với hình tượng tóc dài nữ tính, mới đây, Midu làm cư dân mạng không khỏi thích thú khi đăng tải lên trang Facebook cá nhân loạt hình ảnh cách đây 3 năm với mái tóc khác biệt hoàn toàn so với hiện tại. Diện mái tóc xoăn xù mì, Midu trông đầy cá tính, thậm chí là có phần hơi nổi loạn. Những lọn tóc mái xoăn nhẹ đã càng làm diện mạo người đẹp trở nên lạ mắt hơn.

Empty

Midu trông đầy khác lạ trong mái tóc xoăn xù mì.

Empty

Mái tóc này đem tới vẻ cá tính, lạ mắt cho diện mạo người đẹp.

Empty

Vì gương mặt Midu vốn đã hài hoà nên kiểu tóc xoăn "bà thím" này sẽ không thể nhấn chìm nhan sắc của cô nàng.

Empty

Không xấu nhưng ai cũng phải công nhận rằng trông Midu như già nua hơn hẳn khi diện kiểu tóc trên.

Rõ ràng là không xấu, nhưng điều mà ai cũng có thể cảm nhận được khi nhìn vào những hình ảnh trên là vẻ già dặn, chững chạc mà kiểu tóc xoăn xù mì đem tới cho diện mạo Midu. Hiện tại, Midu trông trẻ trung, rạng rỡ hơn nhiều khi trung thành với tóc dài duỗi thẳng. Bởi vậy trong phần bình luận phía dưới bài chia sẻ, nhiều người đã cho rằng Midu như ngày một lão hóa ngược.

Không chỉ giúp bảo toàn vẻ ngoài “không tuổi”, kiểu tóc này còn giúp Midu dễ dàng hơn trong việc tạo kiểu phong phú trong mỗi lần đi chơi, đi sự kiện. Khi cần thiết, người đẹp sẽ uốn xoăn nhẹ cho mái tóc thêm phần bồng bềnh, hoàn thiện diện mạo chuẩn hiện đại, quyến rũ, hoặc đôi khi có thể chải gọn, buộc đuôi ngựa thấp để có được phong cách sang trọng, cá tính,... 

Empty

Midu nhiều năm gần đây vốn trung thành với tóc dài duỗi thẳng chuẩn điệu đà, thanh lịch. Kiểu tóc này không chỉ giúp bảo toàn vẻ trẻ trung mà hơn nữa còn cho cô nàng nhiều lựa chọn trong việc tạo kiểu.

Empty

Người đẹp thường xuyên uốn tóc xoăn nhẹ nhàng nhằm tạo độ bồng bềnh cho mái tóc, hoàn thiện vẻ ngoài dịu dàng, đằm thắm.

Empty

Cách buộc tóc đuôi ngựa thấp đem tới cho Midu nét sang trọng, quyến rũ.

Empty

Midu trông vô cùng dễ thương khi diện tóc buộc đuôi gà.

Empty

Mái tóc búi giúp người đẹp "hack" tuổi tuyệt đối.