Khoảnh khắc Chí Tài và vợ năm xưa hot trở lại, cử chỉ nhí nhảnh và chăm sóc nhau khiến ai cũng xúc động

( PHUNUTODAY ) - Hôn nhân hơn 30 năm ngập tràn hạnh phúc của vợ chồng cố NS Chí Tài khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây, trên MXH lan truyền đoạn clip hai vợ chồng Chí Tài đi dự tiệc cách đây vài năm. Trong đó, ca sĩ Phương Loan rạng rỡ, cười vui khi ở bên cạnh chồng. Cả hai nghệ sĩ dành cho nhau nhữn cử chỉ thân mật và nhí nhảnh như thuở mới yêu. Không chỉ thế, ca sĩ Phương Loan còn ân cần đút đồ ăn cho NS Chí Tài trong bữa tiệc. Nhiều khán giả đã không khỏi xúc động khi xem lại khoảnh khắc này.

Cố nghệ sĩ Chí Tài vốn được biết đến là một người chiều chuộng và yêu thương vợ. Anh từng nhiều lần gọi vợ là "Bé Heo" vì muốn chị được trẻ mãi không già. Trải qua 33 năm đầu gối tay ấp, vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn nồng nàn như thuở mới yêu. Sự ra đi của Chí Tài là nỗi đau quá to lớn với ca sĩ Phương Loan.

Trước đó, trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phương Loan đã làm bao người nghẹn ngào bởi những khoảnh khắc không muốn rời xa ông xã quá cố.

Trong tang lễ của Chí Tài, MC Ngọc Hân còn chia sẻ lời của ca sĩ Phương Loan viết cho chồng trong sổ tang: "Trong sổ tang của cố NS Chí Tài, ở phần chia sẻ của gia đình tôi đã đọc được lời của chị Phương Loan. Chị viết là: 'Ông xã của em. Mỗi lần Bé Heo hỏi anh thương Bé Heo nhiều như thế nào?, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và nhiều như những vì sao. Em sẽ không bao giờ quên lời nói của anh. Bây giờ anh đã được về thiên đàng với Chúa, mỗi lần nhìn bầu trời em như sẽ thấy anh như đang nhìn xuống em. Và khi đêm về, Bé Heo nhìn lên các vì sao, em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương Bé Heo của anh mỗi ngày và mãi mãi' khiến tôi khóc nghẹn".

chi-tai-va-vo 3

Những ngày vừa qua, ca sĩ Phương Loan u buồn, không ăn, không ngủ. Trong tang lễ cô đã hát bài Em Ở Đâu? để thay cho lời vĩnh biệt người chồng của mình. Cô bật khóc xúc động: "Phương Loan chân thành cảm tạ các anh chị, cô bác đã giúp đỡ Loan rất nhiều. Nếu không có quý vị thì Phương Loan không biết thế nào. Về bài hát bé Heo xin gửi đến anh Chí Tài là bài "Anh ở đâu" bé Heo chưa hát bao giờ cho anh, hôm nay bé Heo hát cho anh nghe nhé". Đồng thời, vợ cố nghệ sĩ còn hát lạc giọng gửi tặng cho người bạn đời. "Em sẽ mãi yêu anh mà thôi", là lời bé Heo gửi đến người chồng quá cố.