Khoảnh khắc "cực nhắng" của ông bố - bà mẹ bỉm sữa Hà Hồ và Kim Lý

( PHUNUTODAY ) - Dù mới hạ sinh cặp song sinh Leon cùng Lisa được vài tháng nhưng nhờ sự giúp đỡ của người thân trong gia đình mà có vẻ như Hồ Ngọc Hà không quá vất vả trong chuyện chăm sóc con.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc làm trò "cực tếu" cùng Kim Lý. Bà mẹ bỉm sữa chu môi dễ thương còn bố Kim Lý thì lắc người hất tay vô cùng đáng yêu. Nhìn hành động của cặp đôi không ai nghĩ cả hai đã là bố mẹ của 3 đứa trẻ. Có vẻ như Hồ Ngọc Hà không quá vất vả trong chuyện chăm sóc con và vẫn luôn có những khoảnh khắc đáng yêu thế này.

ha-ho

Ngoài ra bức hình được chụp ở cự ly gần có thể thấy rõ nhan sắc thật của Hồ Ngọc Hà sau khi sinh con. Nhiều người hải công nhận rằng, sau khi sinh con, nhan sắc của Hồ Ngọc Hà càng ngày càng đẹp lên. 

Hồ Ngọc Hà hẹn hò Kim Lý từ năm 2017. Đầu năm 2020, cặp đôi đăng ký kết hôn. Họ chào đón cặp nhóc tỳ song sinh vào ngày 4/11/2020. Tên thật của 2 bé nhà Hà Hồ là Elisabeth Ly (bé gái) và Leon Ray Ly (bé trai), gọi ngắn gọn là Lisa và Leon.

Sau khi sinh con được 1 tháng cô đã nhanh chóng trở lại với công việc. Cho đến hiện tại cô vẫn luôn được ông xã ở bên chăm sóc và hỗ trợ.

ha-ho2

Mới đây, Hà Hồ đã công chiếu phim tư liệu Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu để kể lại một năm 2020 vô cùng ý nghĩa của gia đình nhỏ. Trong đó vào thời điểm xác nhận tin mang thai vào những ngày cuối của thai kì nên cảm xúc của "Nữ hoàng giải trí" và ông xã trong giai đoạn đầu đón nhận tin vui khiến nhiều người tò mò. Trong đó điều gây chú ý nhất là khoảnh khắc 3 lần Kim Lý bật khóc trong 9 tháng 10 ngày bà xã mang bầu. 

Kim Lý đã khóc khi chứng kiến Hồ Ngọc Hà trải qua những đau đớn và cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi gặp các con. Cô chia sẻ: 'Hà từng chia sẻ, Kim là người cha tốt và đến thời điểm này Hà vẫn tin vào điều đó. Lần đầu Kim làm cha có rất nhiều bỡ ngỡ, anh chủ động hỏi và tham gia tất cả lớp chăm sóc em bé. Tham gia những lớp này không phải vì để biết mà để sau này cả hai đỡ cãi nhau và bất đồng quan điểm khi chăm con.'