Khoảnh khắc gấp đôi visual của Thùy Tiên và HIEUTHUHAI gây sốt, dân tình gọi tên Quang Linh Vlog

( PHUNUTODAY ) - Loạt ảnh trong buổi fan meeting của Thùy Tiên với sự có mặt của HIEUTHUHAI và Lê Dương Bảo Lâm đang được chú ý.

Trong thời điểm sắp kết thúc nhiệm kỳ của mình, Hoa Hậu Thùy Tiên đã chính thức thông báo tổ chức buổi fan meeting đầu tiên. Trong đó, sự có mặt của Lê Dương Bảo Lâm và nam rapper HIEUTHUHAI đã gây thích thú hơn cả. Khi chia sẻ những hình ảnh lên trang cá nhân, khung hình riêng của Thùy Tiên và HIEUTHUHAI cũng đã gây sốt vì quá sức đẹp đôi. Dưới phần bình luận, không ít người đã réo tên Quang Linh Vlogs - người được "đẩy thuyền" nhiều nhất với Tân Miss Grand trong thời gian gần đây.

Empty
Empty

Trước đó, Thùy Tiên và Quang Linh là hai nhân vật được các fan đẩy thuyền trong thời gian qua. Vừa qua, mạng xã hội đều phủ sóng Thùy Tiên và Quang Linh, không chỉ vậy, có một số khán giả còn tự ghép ảnh Thùy Tiên và Quang Linh thành ảnh cưới với nhau. 

Mới đây, trong một talkshow, Thùy Tiên đã chia sẻ rằng: "Lúc đầu Tiên cũng thấy bình thường, nhưng về sau lại hơi ngại một chút. Có những khán giả không thích mình thì họ nói mình qua Châu Phi để "ké fame" - điều này khiến Tiên lo sợ, lỡ rằng chuyện "đẩy thuyền" này quá lớn sẽ làm lu mờ những giá trị mà mình đã tạo ra hay đang muốn tạo ra. Nhiều khi sau này có dự án và mình rất sẵn lòng, hay khi 2 người đều cùng chí hướng, muốn giúp đỡ người khác, làm nhiều thứ hơn... nhưng nhiều khi lúc đó lại bị nghĩ là "ké fame" hay "chiêu trò" thì cũng là điều khiến mình suy nghĩ".

Được biết, hiện tại, mối quan hệ của Thùy Tiên và Quang Linh là bạn bè tốt với nhau. Kết thúc chuyến thiện nguyện, Thùy Tiên đã nhận được vô số lời khen bởi những hoạt động ý nghĩa của mình tại châu Phi.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi mối quan hệ thật sự giữa Thuỳ Tiên và Quang Linh là thế nào, nàng hậu chia sẻ: “Tôi và anh Quang Linh chỉ là những người bạn. Việc được ghép đôi với Quang Linh cũng khiến cuộc sống tôi ít nhiều bị ảnh hưởng vì mọi người bắt đầu để tâm vào các câu chuyện, các mối quan hệ nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi mong khán giả hãy tập trung vào dự án, vào những gì mà Tiên và team châu Phi đã đóng góp cho vùng đất này”.

Hoa-hau-thuy-tien-bat-ngo-he-lo-moi-quan-he-thuc-su-voi-quang-linh-cong-chung-gat-gu-dong-tinh-4

Trước những chia sẻ thẳng thắn của Thùy Tiên, đa số khán giả bày tỏ sự đồng tình và ủng hộ.