Khoe ảnh mâm cơm cùng chảo cá rán nát be bét, cô gái khiến dân mạng phẫn nộ rồi mắng vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh chảo cá rán với 5 con cá nát bét, không còn nguyên vẹn của cô gái trẻ khiến ai nấy đều ngán ngẩm.

Việc nấu một bữa cơm ngon với nhiều người không hề khó, nhưng có những người đó lại là cả một quá trình "đổ mồ hôi hột".

Mới đây, một cô gái trẻ đã lên mạng xã hội "tự thú" rằng mình vụng về, chỉ rán cá mà cũng không thành khiến ai nấy nhìn vào đều ngán ngẩm.

Câu chuyện được cô nàng chia sẻ.

Câu chuyện được cô nàng chia sẻ.

Cụ thể, câu chuyện được cô nàng chia sẻ:

"Ở đây có cô gái nào chạm ngưỡng 20 tuổi rồi mà không biết rán cá không? Nhà tui gần biển nên hay ăn cá. Nhiều lúc bị mẹ tui chửi: "To đầu mà chả được cái tích sự gì". Thực đơn 365 ngày tui ở trọ đây, toàn tủ món thịt xào không. Ngày trước có món trứng rán nhưng có lần rán bị cháy thế là tui từ bỏ luôn rồi."

Kèm theo đó là hình ảnh chảo cá rán không còn hình dáng nguyên vẹn cùng với mâm cơm với vài món đơn giản.

Nhìn chảo cá rán mà ai nấy đều choáng váng.

Nhìn chảo cá rán mà ai nấy đều choáng váng.

Theo đó, một cô gái 20 tuổi rồi mà chưa biết rán cá. Mỗi lần cô nàng rán cá xong là lại bị mẹ mắng tơi tả vì vụng về. Vậy nên, thực đơn quen thuộc hàng ngày khi đi ở trọ của cô gái là món xào, thịt.

Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ, dân mạng đã phát hiện ra lý do khiến chảo cá của cô nàng nát bét là do chiếc chảo đã hết chống dính.

"Tội nghiệp con cá, chết rồi còn bị phanh thây, lột da"

"Tiết kiệm dầu hay sao mà đổ ít thế, đổ thêm thì cá mới lóc được chứ. Dầu ít thì cá sẽ dính vào đáy chảo càng bị nát và hỏng"

"Đây không phải là không biết rán mà cố tình không muốn rán cho tử tế. Nhìn cái chảo chỉ muốn ném đi cho rồi."

"Chảo thì hết chống dính lại còn ít dầu."

Hiện hình ảnh chảo cá không nguyên vẹn của cô gái trẻ vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khoe-anh-mam-com-cung-chao-ca-ran-nat-be-bet-co-gai-khien-dan-mang-phan-no-roi-mang-vi-ly-do-nay-search/

/Khoevadep

Tú Linh