Không cần "thám tử tư": Thấy chồng có 10 dấu hiệu này chứng tỏ anh ấy đang ngoại tình

( PHUNUTODAY ) - 10 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ chồng bạn đang có điều gì khuất tất giấu diếm vợ, hãy thử tìm hiểu nhé!

Thường hay đi ngủ muộn

Nếu như đột nhiên chồng bạn lại có thói quen thức khuya khi các thành viên khác đều đã đi ngủ, điều đó có nghĩa anh ta đang mò mẫm trên mạng và không muốn ai biết điều này. Rất có thể anh ta đang có điều gì mờ ám giấu vợ con nên mới cần phải thức khuya hơn người khác để tiện hoạt động. 

Hoạt động ngân hàng thay đổi

Khi người đàn ông ngoại tình họ thường phải chi trả rất nhiều tiền ch tình phí. Chính vì vậy, thói quen tiêu tiền của họ cung thay đổi, họ thường phải tiêu nhiều hơn, và có những khoản vô cùng bất hợp lý. Nhưng họ vẫn tìm cách vòng vo giấu vợ. 

Gu âm nhạc thay đổi

Điều này nghe có vẻ hơi xa vời, nhưng theo Clare, đàn ông đột nhiên thích một ban nhạc mới hoặc thể loại âm nhạc nhất định, có thể bị ảnh hưởng bởi một phụ nữ khác. Khi muốn gây ấn tượng với ai đó - thích dòng nhạc cụ thể, có thể anh ta sẽ tải cả đĩa hát về thể loại đó.

dien thoai

Bảo mật thông tin cá nhân

Một trong những dấu hiệu khả nghi nhất là chồng đặt mật khẩu hoặc mã khóa điện thoại, máy tính xách tay và tài khoản mạng xã hội. Chúng ta đều có quyền riêng tư, nhưng một người không có gì che giấu hoàn toàn không khắt khe khi vợ đòi chia sẻ quyền truy cập.

Lảng tránh câu trả lời

Một trong những dấu hiệu chứng tỏ chồng bạn đang ngại tình là anh ta  thường bịa chuyện để che đậy hành vi của mình. Vì vậy, khi bị "hỏi khó", họ sẽ trả lời kiểu mỉa mai hoặc khôn ngoan lái câu chuyện sang hướng khác.

Dành quá nhiều thời gian đi ra ngoài

Những người đàn ông khi đã ngoại tình họ thường ít quan tâm tới gia đình mà họ thường bận rộn một cách bất ngờ. Họ dành quá nheiuef thời gian cho bên ngoài và nói dối bằng việc đi công việc, gặp gỡ đối tác, hoặc những lý do tương tự vậy. Họ thường lén lút gặp người tình  trong những "chuyến công tác", như một cái cớ. 

Thay đổi thói quen mới, phong cách mới

Nếu chồng bạn bắt đầu sử dụng các cụm từ theo xu hướng mới hoặc biểu hiện, cử chỉ mới, hãy coi chừng. Clare cho hay, những dấu hiệu này thường bị bỏ qua, nhưng đó là dấu hiệu rất rõ ràng về sự không chung thủy.

xu-ly-bo-cua-chong

Đột nhiên họ yêu bản thân thái quá

Nếu như chồng bạn đột nhiên quan tâm đến việc mua sắm quần áo hoặc giảm cân. Đó có thể là một dấu hiệu anh ta đang có bồ. Dù không thể khẳng định 100% chồng đến phòng tập thể dục là đang ngoại tình, vì cũng có thể anh ta đang theo đuổi một lối sống lành mạnh. Nhưng dù sao nó vẫn là một dấu hiệu khả nghi.

Quan hệ vợ chồng nhàm chán

Nếu chồng không còn cảm hứng trong phòng ngủ, điều đó có nghĩa anh ta đã để mắt đến người khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, tình dục nhàm chán có thể là biểu hiện tự nhiên của một mối quan hệ lâu dài.

Chồng vô cảm với vợ

Anh ấy không còn cởi mở chia sẻ câu chuyện hàng ngày hay bộc lộ cảm xúc của mình. Ngay cả lúc vợ chồng giận nhau, chồng chẳng thèm dành thời gian tranh luận, thậm chí không buồn nói lại. Thì đây chính là dấu hiệu chồng bạn đang có mối bận tâm khác ngoài vợ.