Không chỉ kể tường tận về chuyện tình yêu, mà Đàm Vĩnh Hưng còn "bóc lỗi" đi muộn của Hồ Ngọc Hà bội

( PHUNUTODAY ) - Từ chuyện Việt Hương bức xúc tố Huỳnh Anh đi muộn khiến gần 100 người phải chờ. Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng về việc trễ giờ của nhiều sao Việt.

Chiều 18/7, "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ xoay quanh những câu chuyện bên lề của làng giải trí. Theo đó, vấn đề "giờ giấc cao su"của các ngôi sao khi tham dự sự kiện được anh thẳng thắn đề cập.

chuyentoinaytap115_itbb

Đàm Vĩnh Hưng công khai bày tỏ quan điểm trước scandal Việt Hương mắng té tát Huỳnh Anh "trai đẹp nhưng không biết điều" khi mỹ nam này bùng show, gọi 78 cuộc điện thoại không bắt máy khiến êkip hàng trăm người phải chờ đợi.

Nói về những bức xúc của danh hài Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng nói rõ: "Việt Hương không hung dữ như tôi. Sự việc phải là giọt nước tràn ly cô ấy mới lên tiếng. Tôi nghĩ do Hương gặp quá nhiều trường hợp như thế nên lần này mới phản ứng vậy.

Thật ra nếu cứ không nói, thực trạng này sẽ tiếp tục diễn ra. Khán giả là những người ngoài cuộc, họ không hiểu cảm giác bực bội phải chờ đợi đàn em hàng giờ đồng hồ. Trong khi đó việc đi muộn lại kéo theo hàng loạt hệ luỵ khác. Mọi người ai cũng có cuộc sống gia đình của mình, tại sao tất cả lại phải đợi một người?".

00_1

Từ ồn ào của Việt Hương và Huỳnh Anh,  Giọng ca Say tình tiết lộ, ngay cả người em thân thiết của anh - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng từng có một số lần đi muộn. Chứng kiến việc đó, Đàm Vĩnh Hưng lập tức mắng và hỏi nguyên do. Bản thân Hồ Ngọc Hà cũng rất tôn trọng người khác khi trình bày rõ ràng nguyên nhân và gửi lời xin lỗi ngay khi xuất hiện nên được Đàm Vĩnh Hưng thông cảm. "Hà nói với tôi em không phải là loại người như vậy đâu. Do một số yếu tố về gia đình và Subeo nên cô ấy mới đi trễ một chút" - Mr. Đàm cho biết.

Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng là anh em thân thiết trong Vbiz.

Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng là anh em thân thiết trong Vbiz.