Không phải lúc nào do đàn ông, đôi khi đàn bà khổ là do chính mình gây ra 4 điều này

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ nếu lúc nào suy diễn vô căn cứ sẽ khiến đàn ông chán ngán. Họ ra ngoài làm việc vất vả, đến lúc về nhà chẳng mong đối diện với cô vợ chỉ biết vặn vẹo mình.

Sống như một bà quản gia khó tính

Cái nhà sạch như ly lau nhà, quần áp gấp ngay ngắn đúng nếp thẳng cạnh. Điều này cho thấy sự ngăn nắp nhưng cũng khiến chúng ta không hạnh phúc. Lúc nào phụ nữ tất bật quán xuyến việc nhà vì không ai có thể làm vừa lòng mình, khiến cho ngôi nhà theo đúng trật tự mà mình mong muốn. Nhưng việc quá kĩ tính như vậy vô tình biến bạn thành bà quản gia, không hơn. Còn phải dành thời gian chăm sóc mình, hưởng thụ thời gian thư giãn bên chồng con nữa chứ.

Đàn ông không muốn sống cả đời với kiểu phụ nữ thích vạch lá tìm sâu như thế này đâu. Thế nên chị em nên biết cách thay đổi đi.

Suy diễn quá nhiều

Có những người phụ nữ đa sầu, đa cảm đến nỗi chỉ cần một lời nói vô tình cũng khiến họ mất ăn mất ngủ. Họ có thể suy diễn vấn đề đó vượt qua giới hạn suy nghĩ và tưởng tượng của mọi người. Đàn bà nhạy cảm thường gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân. Đụng chuyện gì họ cũng có thể đau buồn và mang bộ mặt ủ rũ suốt ngày.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ nếu lúc nào suy diễn vô căn cứ sẽ khiến đàn ông chán ngán. Họ ra ngoài làm việc vất vả, đến lúc về nhà chẳng mong đối diện với cô vợ chỉ biết vặn vẹo mình.

Quản chồng quá chặt

Nhiều người vợ chồng đi đâu, làm gì, ăn gì, mặc gì, giao tiếp với ai, bạn cũng muốn quản lý, điểm này khiến đàn ông ghét cay ghét đắng. Nhiều người cứ tưởng quan tâm chồng nhiều một chút, anh ấy sẽ không đi ngoại tình, sẽ cảm nhận được giá trị của vợ nhưng hoàn toàn không phải như vậy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông nếu được vợ cho họ thoải mái làm những điều trong khuôn phép thì họ càng hạnh phúc, biết tự giới hạn bản thân mình. Thế nên là phụ nữ thông minh đừng chăm sóc chồng quá nhiều mà nên biết cách ''bỏ rơi'' anh ta đúng lúc.

Ghen tuông mù quáng

Đừng nghĩ ghen là gia vị của tình yêu rồi cho rằng việc mình ghen chẳng sai trái gì cả. Một khi đàn ông đã ra ngoại vụng trộm, phụ nữ có làm cho câu chuyện trở nên ầm ĩ thì cũng chẳng thể giữ nổi người đàn ông đó nữa. Thế nên ghen phải có bằng chứng chứ đừng mù quáng khiến đổ vỡ hôn nhân.