Đàn ông phụ bạc, lừa tình không có cửa lừa dối nếu phụ nữ nắm vững 10 điều này

( PHUNUTODAY ) - Cuộc đời sẽ ''nở hoa'', hạnh phúc hơn bao giờ hết nếu như phụ nữ biết đến những điều này sớm.

Đối với người phụ nữ, thanh xuân có hạn, không phải bỏ phí một lần thì có thể quay về làm lại được. Thế nên chỉ cần xảy 1 ly là sẽ đi ngay 1 dặm, lúc đó người thiệt thòi nhất là bạn mà thôi.

Khi yêu, phụ nữ đừng quá tin tưởng đàn ông, đừng coi anh ta là cả thế giới. Vốn dĩ với đàn ông thì tình yêu cũng như ánh mây trôi vậy, họ thà coi trọng sự nghiệp thay vì coi trọng người phụ nữ mình yêu.

Vậy nên phụ nữ muốn hạnh phúc cả trong cuộc sống và tình yêu thì hãy thuộc lòng 10 điều quý báu này trong 1 phút. Chắc chắn sẽ không có ai lừa dối bạn nổi đâu.

1. Bận mấy cũng phải xinh đẹp. Nên biết trang điểm một chút, biết ăn mặc một chút. Nhưng đừng làm quá mọi thứ lên, đến mức ám ảnh về quần áo và giảm cân. Mọi thứ đều nên vừa phải.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Tập nấu ăn đi, không ít thì nhiều - nếu bạn thực sự mong có một tổ ấm sau này.

3. Hãy thống nhất hơn. Đừng để đàn ông nghĩ phụ nữ là sinh vật quá phức tạp đến mức khó hiểu. Hãy nói những suy nghĩ của mình một cách chân thành và dễ hiểu. Đừng để cuộc sống trở nên quá phức tạp.

4. Xinh đẹp thì tốt, sành điệu cũng không sao, nhưng nhất định phải học cho giỏi. Một người đàn ông giàu có thể mua cho bạn một ngôi nhà, nhưng không mua được cho bạn sự tự do.

5. Đừng sống một cuộc đời quá đơn giản. Đừng chấp nhận, đừng an phận. Nhiều khi định kiến xã hội và những thói quen cố hữu khiến bạn quên đi chính giấc mơ của mình. Có một lý do rất khác mà bạn được sinh ra trên cõi đời này, nhiều khi không chỉ là lấy chồng, sinh con và có một công việc làm qua ngày.

6. Đừng dựa dẫm người khác quá nhiều. Giả sử một ngày mọi người đều rời bỏ bạn, chí ít bạn cũng vẫn còn lại cuộc đời của mình.

7. Sống ảo bớt thôi. Một bức ảnh selfie đẹp có thể câu like, và những lời comment phù phiếm. Nhưng thực chất nó nhạt tới mức không ai buồn quan tâm tới đằng sau bức ảnh bạn thực sự là ai. Nếu phải dùng camera, hãy quay nó ra thế giới nhiều hơn là quay vào chính mặt bạn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

8. Lời chia tay chỉ nên nói một lần. Đừng biến mình thành con rối trong trò chơi tình cảm. Khi yêu nên yêu chân thành, chung thủy, nhưng nếu người ta từ bỏ mình vì bất cứ lí do gì cũng nên chấp nhận. Lí do lớn nhất là người ta không còn đủ yêu mình.

9. Đừng quá mạnh mẽ. Đừng tự hào rêu rao rằng mình có thể tự sống mà chẳng cần ai, rồi tới lúc khóc một mình trong cô độc. Ai cũng cần một điểm tựa tinh thần, không ai sống mãi được một mình.

10. Dù đau buồn cũng không mang trút lên người khác. Đừng trở thành kẻ bắt cá nhiều tay, đừng lợi dụng tình cảm. Nếu bạn làm vậy bạn cũng sẽ phải trả giá. Và không ai xứng đáng để bị tổn thương.