Đàn ông đích thực không cần kiếm nhiều tiền mà phải làm được 5 điều này, phụ nữ lấy được phúc đức ngàn đời

( PHUNUTODAY ) - Vợ chính là bông hoa trong nhà, là vượng khó khiến gia đình phát đạt. Gia đình thịnh vượng hay suy vong đều dựa vào phong thủy của người đàn bà.

Chồng phải tôn trọng, yêu thương vợ

Muốn hôn nhân hạnh phúc thì trước hết, vợ chồng phải biết yêu thương, tôn trọng lẫn nhau. Nhất là người chồng, phải biết yêu thương, quan tâm đến vợ mình. Đừng suy nghĩ đã là vợ dù mình tệ bạc vợ cũng sẽ không rời đi. Vậy nên, đàn ông đừng chỉ yêu quý, chiều chuộng phụ nữ lúc còn yêu, kết hôn rồi, dù cô ấy trở thành vợ của mình rồi.

Chồng phải chăm sóc vợ

Đàn ông lấy vợ về để đôi bên cùng yêu thương, quan tâm nhau. Đừng nghĩ cưới vợ về để có người phục vụ mình. Chính tư tưởng đó sẽ khiến anh đánh mất đi người phụ nữ tào khang của mình đấy. Hãy nhớ vợ mình cũng là người, cũng là kim cương ngọc ngà của cha mẹ cô ấy, cớ gì lại phải trở thành kẻ hầu người hạ phục vụ miễn phí cho anh?.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chồng phải biết làm đẹp cho vợ

Vợ chính là bông hoa trong nhà, là vượng khó khiến gia đình phát đạt. Gia đình thịnh vượng hay suy vong đều dựa vào phong thủy của người đàn bà. Vậy nên đàn ông biết chăm sóc, làm đẹp, biết khiến người phụ nữ của mình vui vẻ, ắt cô ấy sẽ mang đến điều tốt lành cho gia đình.

Nếu đàn ông có điều kiện thì hãy thường xuyên mua quà cho vợ. Còn nếu không thì chí ít những ngày sinh nhật vợ cũng phải biết tặng quà, tạo bất ngờ cho cô ấy.

Chồng nên giao tài chính cho vợ giữ

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Kết hôn rồi thì hai người vốn xa lạ trở thành vợ chồng. Mà đã là gia đình, thì việc chi tiêu không nên ai giữ của người nấy, ai chi tiêu riêng của người nấy.

Đàn ông càn giữ tiền càng sinh chuyện, thế nên tốt nhất là nên để tiền bạc để vợ quản lý mới là tốt nhất.

Ra ngoài, chồng phải tranh xa nhưng người phụ nữ không đoan chính

Thời nào thì cung có những người phụ nữ không đoan chính, muốn cướp đi chồng của người khác.Đàn ông ra ngoài lại cũng thích trêu hoa ghẹo nguyệt, lại không biết giữ mình mà tránh xa những người như vậy sẽ rất dễ bị dụ dỗ, khiến gia đình rạn nứt, đổ vỡ.. Với kiểu đàn bà lẳng lơ, đàn ông phải tránh càng xa càng tốt.