Kiểu phụ nữ dù là bạn hay vợ đều khiến đàn ông tránh xa

( PHUNUTODAY ) - Những người phụ nữ có ham muốn kiểm soát quá mạnh mẽ, đàn ông sẽ cảm thấy vô cùng đáng sợ.

Phụ nữ có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ

Những người phụ nữ có ham muốn kiểm soát quá mạnh mẽ, đàn ông sẽ cảm thấy vô cùng đáng sợ. Cô ấy luôn tìm cách kiểm soát và áp đặt anh ta mọi lúc mọi nơi:

“Anh đi đâu đấy? Anh đang ngồi với ai, chụp ảnh em xem nào!”

“Công tác gì mà công tác suốt thế, tuần trước anh vừa đi rồi mà. Có ngủ lại qua đêm không đấy? Đi cùng những ai? Nam hay nữ đấy? Anh cho em nói chuyện với người bên cạnh chút!”

Mẫu người phụ nữ này quan niệm, đã người yêu hoặc vợ chồng thì đối phương đi đâu, làm gì, mình cũng có quyền được biết và được đưa ra quyết định. Thế nhưng suy nghĩ máy móc này lại khiến cánh mày râu cảm thấy tù túng, ngột ngạt và mệt mỏi vô cùng. 

Phụ nữ thông minh luôn hiểu rằng, càng căn ke, người ta càng thấy ngột ngạt; càng tra khảo, người ta lại càng muốn giấu giếm. Cuộc sống của người đàn ông vốn dĩ đã tồn tại trăm nghìn áp lực. Vì vậy, họ không hề thích cảm giác trở thành một “vật thể” bị người khác điều khiển trong tay. 

photo1594824906963-159482490714159372833

Gửi phụ nữ: Tôn trọng sự riêng tư là điều tối thiểu trong một mối quan hệ

Phụ nữ khi thấy chồng bất chợt đóng hết mọi “cửa sổ” của máy tính khi bạn xuất hiện, đừng vội kết luận rằng anh ấy có gì đó mờ ám giấu mình. Thực ra, chỉ đơn giản là chồng bạn cũng muốn có chút quyền riêng tư mà thôi. Ai sống trên đời, cũng đều có bí mật. Bạn cũng vậy, mà chồng bạn cũng vậy. 

 

Có những chuyện bạn không cần thiết phải biết. Nó sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ ích lợi nào, ngoại trừ những lo lắng và nghi ngờ không cần thiết. Đừng nghĩ, bí mật của người đàn ông chỉ xoay quanh "ngoại tình". Thực chất, anh ta vẫn còn bị bủa vây bởi trăm ngàn áp lực khác. 

Thiếu lòng tin, các mối quan hệ sẽ thất bại. Tại sao bạn lại phải mạo hiểm hạnh phúc của mình?