Kiểu tóc hack tuổi cực hay giúp cho hội chị em trẻ xinh xuất sắc, tóc ngắn hay dài đều áp dụng được

( PHUNUTODAY ) - Dù là tóc dài hay tóc ngắn thì chỉ cần dùng chiêu này là đảm bảo nàng nào cũng trẻ xinh mơn mởn, giảm đến vài tuổi chứ không ít.

Đây chính là một trong những kiểu tóc "chống lão hóa" đỉnh nhất, dù là tóc dài hay tóc ngắn thì chỉ cần dùng chiêu này là đảm bảo nàng nào cũng trẻ xinh mơn mởn.

Khi để tóc xõa nhất định phải giấu ngôi tóc

Giấu ngôi tóc hay nói cách khác là chia ngôi lung tung, ngẫu hứng. Khi việc chia ngôi rõ ràng đã trở nên quá quen thuộc thì chính cách bạn để ngôi lung tung như vậy lại thêm nét thú vị. Đặc biệt kiểu chia ngôi linh tinh này mang lại nhiều lợi ích cho nhan sắc, nếu ai chưa thử thì thử ngay còn kịp, bạn sẽ bất ngờ với kiểu tóc ngẫu hứng thú vị này đấy.

toc-hack-tuoi 1

Giấu ngôi tóc "giải cứu" những mái tóc mỏng dính lộ cả da đầu

Cùng một kiểu tóc để thẳng tự nhiên nhưng khi bạn chải ngôi lung tung giấu đi đường chân tóc, có cảm giác mái tóc phồng hơn. Với những nàng tóc mỏng, tóc dễ bị rụng lộ cả da đầu thì đây là chiêu thức cực kỳ hiệu nghiệm.

toc-hack-tuoi 2

Giấu ngôi tóc giúp gương mặt trẻ trung tươi mới, có thể che đi một vài nhược điểm nhan sắc

Khi tóc không có độ phồng, mái tóc ẹp xuống da đầu, dù bạn chia ngôi lệch hay ngôi giữa thì đều không khả quan, các khuyết điểm cũng vì thế mà lộ ra hết. Khi chia ngôi lệch kiểu lung tung không kiểm soát, nhìn mái tóc thêm bồng bềnh, phần đỉnh đầu nhìn cao hơn nhờ vậy mà gương mặt cũng thon gọn đôi chút.

toc-hack-tuoi 3

Cách giấu ngôi tóc đơn giản nhất

Ngoài cách dùng tay vuốt tóc thì bạn có thêm cách dùng lược để giấu đi phần ngôi tóc đang nghiêm chỉnh rõ ràng đó là gôi zích zắc và ngôi cong chữ C.

* Cách thực hiện ngôi zích zắc:

- Sử dụng lược nhọn để lách vào đường ngôi chân tóc đảm bảo rằng chia đủ phần tóc.

- Dùng đầu lược lách hai bên ngôi theo đường hình chữ Z và sau đó dùng tay tách hai bên là bạn có ngôi zích zắc. Cách làm này nhìn khá thú vị.

* Cách giấu ngôi chữ C

Dùng lược đưa 1 đường lệch hẳn ra khỏi "quỹ đạo" của đường ngôi cũ. Và hất sang một bên. Để giữ nếp bạn có thể xịt thêm gel vì tóc rất dễ trở lại ngôi cũ mà bạn vẫn thường để.