Kim Lý chúc mừng sinh nhật mẹ Hà Hồ đầy tình cảm, khoe loạt ảnh gia đình cực phẩm

14:39, Thứ hai 11/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Kim Lý đã đăng tải hình ảnh gia đình cùng lời chúc mừng sinh nhật mẹ vợ rất tình cảm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kim Lý đã gửi lời chúc mừng mẹ Hà Hồ trong ngày sinh nhật. Khác với những lần trước, ông xã "Nữ hoàng giải trí" đã viết bằng tiếng Việt thay vì tiếng Anh: "Chúc mừng sinh nhật mẹ Ngọc Hương". 

Đi kèm với lời chúc mừng, Kim Lý còn đăng tải những hình ảnh của đại gia đình trong tiệc sinh nhật ấm cúng của mẹ vợ. Ngắm gia đình Hà Hồ mà lụi cả tim vì ai cũng đẹp đều như nhau. Nổi bật nhất vẫn là nhân vật chính của buổi tiệc. Dù đã ngấp nghé ngưỡng U70 nhưng mẹ Hà Hồ vẫn sở hữu thân hình thon thả và nhan sắc tươi trẻ.

Empty
Empty
Empty
Empty

Trong cuộc sống của Hà Hồ và Kim Lý luôn có sự hiện diện của mẹ Hà Hồ. Bởi bà là người giúp đôi vợ chồng trẻ chăm sóc cặp song sinh Lisa và Leon từ lúc mới chào đời. 

Hiện tại, cuộc sống của cả hai hiện giờ đa phần chỉ xoay quanh nhưng đứa con đáng yêu là Subeo, Lisa và Leon. Đặc biệt từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. 

Cách đây không lâu, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh