Phi Nhung từng khẳng định không biết giữ tiền, xin khán giả thương cho trót vì không biết sẽ mất lúc nào

11:03, Thứ hai 11/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip cố ca sĩ Phi Nhung từng khẳng định không giữ được tiền khi cô tham gia trong một chương trình bất ngờ 'nóng' trở lại.

Mới đây, cư dân mạng lan truyền đoạn clip nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về việc không giữ tiền đi hát của mình. Trong clip, cố ca sĩ chia sẻ: "Thật sự ra trong cuộc đời tôi mê làm, mê khán giả, tôi mê cái tình thương của mọi người dành cho tôi. Chứ thật sự ra tôi không biết giữ tiền, em tôi hay người quản lý của tôi giữ tiền chứ tôi không biết. Lâu lâu cho tiền tôi thì tôi xài".

Phi Nhung cũng nói thêm: "Nếu khán giả thương thì thương cho trót. Cuộc đời này không biết mất lúc nào, còn lúc nào. Nếu vui được thì mình vui, thương được thì mình thương. Không riêng gì Phi Nhung mà tất cả mọi người. Đừng thù hận hay ích kỷ vì mất còn lúc nào không biết được".

phinhung-fzwr-kqyu-2174

Ngoài ra, Phi Nhung cũng cho biết bản thân cô nuôi con 15 năm chưa bao giờ mở một buổi biểu diễn để xin tiền, cô chỉ cầu mong khán giả nếu được thì hãy mua vé xem cô diễn hay một chiếc CD để có kinh phí nuôi con là đủ.

Trưa ngày 10/10, quản lý ca sĩ Phi Nhung cũng đã lên tiếng về ồn ào tiền bạc với Hồ Văn Cường: "Cô ấy chưa từng biết Hồ Văn Cường cát-sê ra sao, cũng như chưa từng quan tâm đến cát-sê của chính mình trong từng s.how diễn. Tôi nhắc lại: 'Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ vì cô ấy muốn lo cho bé được đi học đàng hoàng, đúng như lời cô ấy đã từng nói và sau đó muốn chỉ dạy và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật'. 

Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà: Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó".

pn-1633904914245766971100

Người trong ekip ca sĩ Phi Nhung cũng viết tâm thư dài để trút những lời chân thành nhất với Hồ Văn Cường. Người này bức xúc vì suốt thời gian qua Hồ Văn Cường liên tục im lặng, không lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi trước những tin đồn thất thiệt trên MXH.  Ngoài ra, người này cũng cho biết Hồ Văn Cường hoàn toàn giữ im lặng, quyết không nói rõ nỗi lòng trong suốt 6 tiếng cả nhà ngồi lại nói chuyện.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh