Kỳ Duyên đáp trả khéo léo sau nhiều lần bị lộ "vai u thịt bắp", lấy lại phong độ gợi cảm ngày nào

( PHUNUTODAY ) - Trong hình ảnh mới nhất, dễ thấy phần vai thô kệch của Kỳ Duyên trước đây đã được thay thế hoàn toàn.

Kỳ Duyên sinh năm 1996, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2014 khi vừa tròn 18 tuổi. Hậu đăng quang, Kỳ Duyên lại liên tục để lộ "vai u thịt bắp" kém thon gọn. Mới đây, Kỳ Duyên đã có động thái đáp trả cực cao tay.

Cô đăng tải hình ảnh mặc một chiếc váy 2 dây khoe trọn phần vai, phần khuyết điểm đã hoàn toàn "bốc hơi", thay vào đó là phần vai thon gọn đến bất ngờ. 

Empty
Empty

Trước đó, trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Kỳ Duyên khiến nhiều người ngỡ ngàng với thân hình có phần thừa cân, đặc biệt là phần vai và bắp tay rất to và thô, khác hẳn với những hình ảnh gơi cảm. Có vẻ Kỳ Duyên đã nỗ lực và cố gắng không ngừng để giảm cân và thay đổi bản thân.

Có thể nói sau khi can thiệp thẩm mỹ, Kỳ Duyên đã có bước thăng hạng hiếm có. Chỉ đa phần tham gia catwalk và gameshow nhưng Kỳ Duyên vẫn giữ được độ hot của mình và ngày càng chiếm được tình cảm của khán giả. Chưa kể là mối tình tin đồ của cô và Minh Triệu cũng được tích cực đẩy thuyển.

Cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò đồng tính dù chưa từng lên tiếng thừa nhận nhưng fan đều cho rằng họ là một cặp đôi. 

Minh Triệu - Kỳ Duyên liên tục diện đồ đôi, song hành trên mọi cung đường của cuộc sống. Dù người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận nhưng hành động của họ dường như lại đi ngược lại hoàn toàn. Họ thường xuyên thể hiện tình cảm, sánh đôi đi du lịch, mà còn luôn tạo bất ngờ cho nhau vào mỗi dịp đặc biệt. Valentine, Valentine trắng hay sinh nhật..., thay vì khoe bạn trai như bao người đẹp khác, Kỳ Duyên - Minh Triệu công khai coi nhau như tình nhân.

Kỳ Duyên từng trải lòng với Minh Triệu: "Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn". Hoa hậu Việt Nam cũng từng nhắn nhủ người tình tin đồn: "Chúng ta đừng để mất nhau".