Kỳ Duyên quay ngoắt 180 độ thành "nàng thơ", tưởng mộng mơ nào ngờ sự thật phía sau khiến fan "ngã ngửa"

( PHUNUTODAY ) - Kỳ Duyên vừa có tấm ảnh quay ngoắt 180 độ so với hình ảnh sexy tạo dáng táo bạo thường thấy.

Mới đây, Kỳ Duyên bỗng đăng tải hình ảnh nhẹ nhàng, yêu kiều như nàng thơ. Số đông khán giả đều rất ưng, dành lời khen cho cô nàng. Cô để tóc bung xoã nhẹ nhàng, make up trong trẻo. Lâ

"Nhìn xem em có dịu dàng không ạ? Một bộ hình mới toanh được thực hiện ngày hôm nay với 1 hình ảnh mới tinh của Gấu. Háo hức ghê. Mọi người cùng đón chờ nhé!", Kỳ Duyên hào hứng.

ky-duyen2
ky-duyen2

Kỳ Duyên một tay cầm hoa, 1 tay cầm túi hiệu đẹp mê chẳng khác 2 nàng thơ đọ sắc trong một khung hình. Thế nhưng đấy là khoảnh khắc cực tình được đăng tải mà ai cũng nghĩ là trong một thung lũng hoa ngập sắc màu. Trên thực tế, dàn hoa tiền cảnh đầy mộng mơ trong khung hình đều là do con người đưa lên. Có đển 5 con người trong ekip đang hỗ trợ đắc lực: 3 người cầm hoa, 2 người căn góc chụp. 

ky-duyen 3

Có thể nói sau khi can thiệp thẩm mỹ, Kỳ Duyên đã có bước thăng hạng hiếm có. Chỉ đa phần tham gia catwalk và gameshow nhưng Kỳ Duyên vẫn giữ được độ hot của mình và ngày càng chiếm được tình cảm của khán giả. Chưa kể là mối tình tin đồ của cô và Minh Triệu cũng được tích cực đẩy thuyển.

Cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò đồng tính dù chưa từng lên tiếng thừa nhận nhưng fan đều cho rằng họ là một cặp đôi. 

Minh Triệu - Kỳ Duyên liên tục diện đồ đôi, song hành trên mọi cung đường của cuộc sống. Dù người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận nhưng hành động của họ dường như lại đi ngược lại hoàn toàn. Họ thường xuyên thể hiện tình cảm, sánh đôi đi du lịch, mà còn luôn tạo bất ngờ cho nhau vào mỗi dịp đặc biệt. Valentine, Valentine trắng hay sinh nhật..., thay vì khoe bạn trai như bao người đẹp khác, Kỳ Duyên - Minh Triệu công khai coi nhau như tình nhân.

Kỳ Duyên từng trải lòng với Minh Triệu: "Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn". Hoa hậu Việt Nam cũng từng nhắn nhủ người tình tin đồn: "Chúng ta đừng để mất nhau".