Kỳ Hân giải thích lý do đẻ thường con thứ hai, tiết lộ ông xã mỗi ngày chỉ được vào thăm 3 tiếng

( PHUNUTODAY ) - Do dịch Covid-19 nên Kỳ Hân nằm ở một phòng riêng biệt. Mạc Hồng Quân cũng cho biết chỉ được vào thăm con 3 tiếng mỗi ngày.

Chiều 2/12, Kỳ Hân đã sinh con trai thứ hai tại Cộng Hòa Séc. Bé trai nặng hơn 3,6 kg, dài 51 cm bằng sinh thường. Nhiều người từng nghĩ rằng nếu lần đầu đẻ mổ thì lần thứ 2, 3 đều đẻ mổ. Mới đây, Kỳ Hân đã lên tiếng giải thích về việc này.

Cô viết:: "Dạ lần đầu em đẻ tỏi là sinh mổ do thai nhi không hấp thu dưỡng chất nên 38 tuần phải mổ lấy Tỏi ra và chỉ nặng 2.1kg. Lần này đẻ bé Dưa Hấu là sinh thường ạ". Do dịch Covid-19 nên Kỳ Hân được ở một phòng riêng tách biệt. Cô cho biết khi đi đẻ bệnh viện không cho người thân vào cùng đến khi mở đủ phân mới cho chồng vào phòng sinh. Ông xã cũng chỉ được vào thăm 3 tiếng một ngày.

ky-han-de-mo 1

Trước đó, sau gần 1 ngày sinh em bé, Kỳ Hân đã đăng ảnh của bản thân cùng con trai mới sinh kèm dòng trạng thái: "Bây giờ mẹ Hân mới đỡ mệt và cầm được chiếc điện thoại đây ạ. Hôm qua hơn 5 giờ chiều tại Praha mẹ cháu đã hạ sinh được cháu ạ. Cháu 3635gr. Cháu dài 51cm. Tâm sự với các mẹ bầu 1 tẹo nhé. Và thế là mẹ Hân đã trải qua đủ cái đau lúc sinh nở rồi ạ, 1 lần sinh mổ, 1 lần sinh thường, Nếu các mẹ phân Vân giữa việc sinh mổ và sinh thường thì chọn mổ sẽ đỡ đau và nhanh hơn nhiều nhé các mẹ ơi".

ky-han-de-mo 2

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân kết hôn vào năm 2016, cả hai đã có một nhóc tỳ đáng yêu. Kỳ Hân cho biết sẽ không quay lại showbiz vì cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống "không giàu nhưng đủ" hiện tại và khẳng định sẽ không tốn thời gian ghen tuông với những chuyện của chồng trước đây và bây giờ. Kỳ Hân nói rằng chính chồng là người muốn cô rời showbiz và ví thế cô đã lui về để hoàn thành vai trò là một người vợ, người mẹ đúng nghĩa - điều mà trước đây chính cô cũng không nghĩ sẽ làm được.

"Có thể cả thế giới xem thường anh, nhưng tôi thì lại thương anh. Có thể cả thế giới xem anh là đồ vứt đi, nhưng tôi thì trân trọng anh. Cả thế giới coi thường anh, nhưng tôi cần anh. Người đàn ông cả thế giới quan tâm xỉa xói là anh, còn tôi cô gái thị phi vì bảo vệ người đàn ông của đời mình", cô chia sẻ.