Vắng chồng, bà xã Mạc Hồng Quân công khai hình ảnh được "trai trẻ" chăm sóc

( PHUNUTODAY ) - Nhóc tì nhà Mạc Hồng Quân còn chủ động cúi đầu thơm lên trán mẹ cực ngọt ngào.

Trong quãng thời gian mang thai, nhưng do đặc thù công việc của Mạc Hồng Quân là một cầu thủ bóng đá, nên không thể ở bên cạnh Kỳ Hân chăm sóc cô chu đáo. Hiện cô đang ở cộng hòa Czech sống cùng gia đình chồng để tiện dưỡng thai. Con trai lớn của cả hai là bé Tỏi (tên thật là Mạc Xuân Phúc) cũng đang học tại đây.

Mới đây, trên trang nhân, Kỳ Hân đã chia sẻ đoạn clip bé Tỏi chăm sóc mẹ cực chu đáo. Cụ thể là dơ thể Kỳ Hân có nhiều thay đổi, thường xuyên mệt mỏi khó chịu, đau đầu. Thây vậy, bé Tỏ lập tức ngồi khoanh chân chăm chú xoa bóp trán giúp mẹ. Dù chưa biết cách làm nên phải nhờ mẹ hướng dẫn tỉ mỉ nhưng hành động đáng yêu của cậu bé cho thấy cậu là người sống tình cảm.

Ky-Han-cong-khai-tinh-cam-trai-tre 1

Chăm chỉ xoa đầu cho mẹ, còn làm cả động tác gội đầu, bé Tỏi thi thoảng lại ngẩng lên nói chuyện với mẹ. Hành động của con trai khiến Kỳ Hân rất hạnh phúc nên cô nằm im nhắm mắt, miệng mỉm cười hưởng thụ sự chăm chút hiếu thảo của con trai đầu lòng. Cô dành cho bé Tỏi lời khen: "Thích quá, Tỏi giỏi quá".

Cách đây không lây Kỳ Hân đã cập nhật thông tin giới tính của em bé chính là một bé trai qua dòng trạng thái đăng ảnh cùng con trai: "Và thế là mẹ sẽ sinh một em trai cho con có cạ nghịch rồi”. Dù vậy, Kỳ Hân bày tỏ một chút thất vọng vì trước đó cô không ít lần chia sẻ mong muốn có một cô con gái.

"Hân đang ở trời Tây nên nhớ Việt Nam lắm. Sống quen ở đâu rồi mình sẽ thích ở đó. Không biết sau này khi vợ chồng mà định cư hết ở đây thì ra sao? Đương nhiên cũng ổn thôi nhưng hiện tại qua đây mình xác định chỉ sinh con thôi rồi về, nên rất nhớ quê hương. Hiện Hân bầu con trai, được 6 tháng rồi. Hân thích con gái lắm luôn nhưng bây giờ chưa có duyên, nên thôi để 5 năm nữa sẽ đặt một cặp song sinh con gái",  bà xã Mạc Hồng Quân cho hay.

Ky-Han-cong-khai-tinh-cam-trai-tre 2

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân kết hôn vào năm 2016, cả hai đã có một nhóc tỳ đáng yêu. Kỳ Hân cho biết sẽ không quay lại showbiz vì cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống "không giàu nhưng đủ" hiện tại và khẳng định sẽ không tốn thời gian ghen tuông với những chuyện của chồng trước đây và bây giờ.

"Có thể cả thế giới xem thường anh, nhưng tôi thì lại thương anh. Có thể cả thế giới xem anh là đồ vứt đi, nhưng tôi thì trân trọng anh. Cả thế giới coi thường anh, nhưng tôi cần anh. Người đàn ông cả thế giới quan tâm xỉa xói là anh, còn tôi cô gái thị phi vì bảo vệ người đàn ông của đời mình", cô chia sẻ.