Lại thêm nhóm phụ nữ ăn mặc "sang chảnh" bất chấp dẫm lên cỏ để chụp hình

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù có biển cấm nhưng nhóm phụ nữ lớn tuổi này vẫn bất chấp dẫm chân lên cỏ để chụp ảnh "sống ảo".

Mới đây, trên MXH lại xôn xao chia sẻ hình ảnh nhóm người phụ nữ có hành động vô duyên, phản cảm khi dẫm chân lên cỏ để chụp hình "sống ảo".

Được biết, sự việc xảy ra mới đây ở Bảo Tàng Cafe Tây Nguyên (Đăk Lăk). Sự việc đã được một du khách khi đến thăm quan tại đây chụp ảnh lại và đăng tải lên MXH.

Câu chuyện được chia sẻ lên MXH.

Câu chuyện được chia sẻ lên MXH.

Theo đó, sau khi đến Bảo Tàng Cafe Tây Nguyên thì một nhóm phụ nữ mặc áo dài đã vô tư dẫm lên cỏ để chụp ảnh. Theo như người chia sẻ bài viết thì dù đã có biển cấm dẫm chân lên cỏ và được bảo vệ nhắc nhở trước khi vào cổng, nhưng nhóm phụ nữ trung niên này vẫn bất chấp chụp ảnh trên cỏ.

Được biết, đây là không gian tại bảo tàng cafe nên các thảm cỏ được giữ gìn rất cẩn thận. Vậy mà, nhóm phụ nữ lại thản nhiên dẫm chân, nằm lên những thảm cỏ để tạo dáng chụp ảnh khiến nhiều người chứng kiến không khỏi "tức mắt".

Hình ảnh nhóm phụ nữ mặc áo dài dẫm lên cỏ để chụp hình.

Hình ảnh nhóm phụ nữ mặc áo dài dẫm lên cỏ để chụp hình.

Biết rằng ai khi chụp ảnh cũng muốn tìm cảnh đẹp để có được tấm ảnh ưng ý, tuy nhiên, việc bất chấp cả biển cấm để "sống ảo" như những trường hợp trên thì thật đáng trách.

Loạt ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao trên MXH. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành động "kém duyên" của nhóm người trên. Thậm chí, nhiều người còn để lại những bình luận bày tỏ sự ngán ngẩm với nhóm người mặc quốc phục mà lại có những hành động không đẹp ở nơi công cộng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lai-them-nhom-phu-nu-an-mac-sang-chanh-bat-chap-dam-len-co-de-chup-hinh-search/

/Khoevadep

Tú Linh