Công ty Hàn Quốc ủng hộ 600.000 chiếc bánh mì cho người dân ở tâm dịch Daegu chống Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Số bánh mì này sẽ được giao hàng ngày trong suốt tháng 3 cho người dân tại Daegu.

Thành phố Daegu hiện là tâm dịch Covid-19 tại Hàn Quốc. Số ca nhiễm bệnh ở nước này tiếp tục tăng lên khiến người dân lo lắng. Cuộc sống, sinh hoạt của người dân Daegu bị xáo trộn và ảnh hưởng nghiêm trọng.

Để ủng hộ thành phố Daegu vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, một tập đoàn thực phẩm ở Hàn Quốc đã quyết định ủng hộ 600.000 chiếc bánh mì và 300.000 chai nước uống cho người dân sống tại Daegu.

Một quản lý của tập đoàn cho biết: "Chúng tôi đang cố gắng khắc phục tình hình dịch bệnh tại Daegu thông qua việc hỗ trợ ổn định cho người dân nơi đây trong tháng tới".

banh-mi-01

Lượng thực phẩm này sẽ được giao hàng ngày trong suốt tháng 3, thông qua Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc.

Daegu là thành phố lớn thứ 4 Hἁп Qυṓс với 2,4 triệu dân. Nơi đây đang chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19. Người dân được kêu gọi hạn chế ra đường để phòng bệnh. Số ca nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do SARS-CoV-2 ở Hàn Quốc đã tăng lên trên 2000 người (tính đến sáng ngày 28/2). Quốc gia này trở thành nơi có số người nhiễm Covid-19 cao thứ hai trên thế giới chỉ sau Trung Quốc.

Thành phố Daegu trở nên vắng lặng sau khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại đây.

Thành phố Daegu trở nên vắng lặng sau khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại đây.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cong-ty-han-quoc-ung-ho-600000-chiec-banh-mi-cho-nguoi-dan-o-tam-dich-daegu-chong-covid-19-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền