Lâm Bảo Châu khoe khéo quà được Lệ Quyên tặng quà sinh nhật đúng ngày 8/3?

( PHUNUTODAY ) - Dù Lâm Bảo Châu không nói rõ danh tính người tặng, song không quá khó để nhận ra đó là Lệ Quyên.

Mới đây, Lâm Bảo Châu có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Mẫu nam 9X khoe món quà sinh nhật sớm, được tặng đúng 8/3 - Quốc tế Phụ nữ.

"Chúc toàn thể chị em phụ nữ 8/3 thật xinh đẹp và thật nhiều hạnh phúc. Thế nào mùng 8/3 lại nhận được quà sinh nhật sớm", Lâm Bảo Châu hào hứng.

Dù không nói ai tặng song không quá khó để nhận ra đó là Lệ Quyên. Cặp đôi thường sử dụng biểu tượng con gà để tương tác, thể hiện tình cảm. Khi Lâm Bảo Châu khoe chiếc thắt lưng hành hiệu, Lệ Quyên hài hước trêu: "Xịn thế, cho mượn". Nửa kia của nữ ca sĩ ngọt ngào đáp lại: "Đeo chung".

le-quyen-lam-bao-chau-01

Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn gần 2 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

le-quyen-lam-bao-chau-02

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.