Lệ Quyên "xù lông" đáp trả cực căng khi bị chê hay nói đạo lý, mỉa mai chuyện cặp trai trẻ

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên lập tức đáp trả cực gay gắt, thậm chí cô còn dùng từ "không được khôn" để mắng thẳng antifan.

Mới đây nhất, Lệ Quyên bị một dân mạng mỉa mai vì suốt ngày nói đạo lý tình yêu. Cụ thể, dưới bài đăng loạt ảnh tình tứ bên Lâm Bảo Châu, 1 khán giả bình luận "chọc ngoáy" Lệ Quyên: "Chắc chắn ở với nhau suốt đời suốt kiếp thì hãy đăng còn không thì bình thường thôi. Hơi một tý nói lý lẽ. Oải".

Lệ Quyên lập tức đáp trả cực gay gắt, thậm chí cô còn dùng từ "không được khôn" để mắng thẳng antifan trên. "Ai chắc chắn sẽ ở với ai suốt đời suốt kiếp đứng ra đây tuyên bố xem nào, không được khôn thì đóng cửa ở nhà mà bốc phét nghe chưa? Yêu thương ai cứ hết mình và tử tế đàng hoàng để không phải hối tiếc. Nhớ nha, chỉ ở nhà không nên ra đường để bộc lộ cái *** của mình", Lệ Quyên phản hồi antifan kém duyên.

photo2022-02-28-153130-1646037103798775643995-16460371238241832242587-1646037150696996185281

Lệ Quyên là một trong nữ ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Sau khi ly hôn, cô gây chú ý với chuyện tình với người yêu kém tuổi Lâm Bảo Châu. Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn 1 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

lequyen3

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.