Lỡ hẹn với concert của Justin Beiber, con trai Đan Trường được mẹ bù đắp cho món quà cực "khủng"

( PHUNUTODAY ) - Thủy Tiên đã tiếp tục bỏ ra số tiền khá lớn để đưa con trai đến Heavenly, California trượt tuyết.

Vào ngày 1/3 vừa qua, nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của Thiên Từ, Đan Trường và vợ cũ đã tổ chức buổi tiệc nhỏ ấm cúng cho quý tử. Với điều ước đầu tiên của bé Thiên Từ, vợ cũ Đan Trường đã chi số tiền khá lớn để mua vé VIP tham dự concert của ngôi sao Justin Beiber nhưng bị hủy.

Để bù đắp cho con trai, Thủy Tiên đã tiếp tục bỏ ra con số khá lớn để đưa con trai đến Heavenly, California trượt tuyết. Đây là một trong những môn thể thao mà cậu bé rất yêu thích. Vợ cũ Đan Trường khá mệt khi phải di chuyển nhiều, còn Thiên Từ lại cực hào hứng. Cậu bé dạn dĩ và say mê trượt tuyết theo hướng dẫn của người huấn luyện. 

vo-cu-dan-truong-chi-tien-khung-de-thuc-hien-dieu-uoc-thu-hai-cua-quy-tu-trong-ngay-sinh-nhat-13-ngoisaovn-w1536-h2048
vo-cu-dan-truong-chi-tien-khung-de-thuc-hien-dieu-uoc-thu-hai-cua-quy-tu-trong-ngay-sinh-nhat-5-ngoisaovn-w1536-h2048

Năm 2021, nam ca sĩ Đan Trường thông báo chia tay vợ khiến nhiều người tiếc nuối. "Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Tôi tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của cha mẹ", bà xã Đan Trường từng tâm sự.

dntruong3

Về phía Đan Trường anh chia sẻ: "Đan Trường xin gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em báo chí, các bạn bè, người thân, các anh em đồng nghiệp và các fan thân yêu đã thăm hỏi, động viên cho Đan Trường và Thuỷ Tiên. Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này. Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên.

Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại Việt Nam. Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gửi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định. Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm".

Theo:  khoevadep.com.vn