Dương Triệu Vũ tiết lộ hình ảnh của Hoài Linh hiện tại, vóc dáng gầy gò và tiều tụy khiến fan xót xa

( PHUNUTODAY ) - Anh trông có vẻ tiều tuỵ hơn nhiều. Gương mặt như già đi cả chục tuổi vì bộ râu rậm rạp, làn da đen sạm.

Mới đây, Dương Triệu Vũ đã đăng tải hình ảnh tới nhà thờ Tổ thăm nghệ sĩ Hoài Linh đồng thời tiết lộ tình trạng hiện tại của anh trai. Nam ca sĩ viết: "Hôm qua lên thăm bác làm vườn... Bác rất khoẻ, hơi đen xíu vì phải làm vườn nhưng bác rất vui... thấy mừng. Bác có con gà lông thỏ cưng xỉu."

Trong đó có ảnh ghệ sĩ Hoài Linh đang làm vườn. Nam danh hài diện đồ giản dị, đầu đội nón, tay cầm máy cắt cỏ. Dù mặc đồ che kín mít, song khán giả cũng dễ dàng nhận ra nghệ sĩ Hoài Linh với vóc dáng gầy gò, mảnh khảnh, trông có vẻ tiều tuỵ hơn nhiều. Gương mặt như già đi cả chục tuổi vì bộ râu rậm rạp, làn da đen sạm. 

hinh-anh-tieu-tuy-cua-hoai-linh-thoi-diem-hien-tai-56bfc6c9

Dương Triệu Vũ còn đăng tải những thành quả của nghệ sĩ Hoài Linh trong thời gian ở ẩn khi không chỉ làm vườn mà còn nuôi gà. Dù không tích cực hoạt động showbiz như trước nhưng nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã tìm thấy niềm vui cho chính mình.

Ngày 22/12/2021, Công an TP.HCM đã thông báo kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh có hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản". Phía cơ quan điều tra cho biết: "Căn cứ vào kết quả điều tra, cơ quan điều tra xác định nội dung các tố giác không có dấu hiệu phạm tội". Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trước đó không lâu, vụ lùm xùm của NSƯT Hoài Linh liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng do mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi cuối năm 2020. Trong đó nam NS cũng tiết lộ có thời gian phải nhập viện điều trị bệnh nên việc từ thiện bị chậm trễ. 

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng cho biết anh bị ung thư tuyến giáp và phải xạ trị lần đầu tiên vào ngày 20.10.2020. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nói anh không lấy đây là lý do biện minh cho chuyện chậm trễ giải ngân từ thiện mà chỉ muốn giải thích cho khán giả hiểu, anh nói: "Tôi không biện minh. Tôi chỉ muốn giải thích để quý vị hiểu vì sao tôi lại giữ số tiền lâu như vậy, gây nên sự bức xúc trong cộng đồng. Ngày 20.10.2020 là ngày tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt.

hoailinh2

Thời điểm trước đó, rất nhiều mạnh thường quân, hội đoàn đổ về miền Trung. Lúc đó, tôi đang xạ trị lần đầu tiên. Về nhà, tôi bắt đầu cách ly. Tôi ở trong phòng suốt. Tôi không nghĩ số tiền mọi người gửi đến lại nhanh và nhiều như thế. Ngày 11.11.2020, sau tuần cách ly sức khỏe, tôi xin đóng tài khoản và chuẩn bị lên đường".

Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng. Cũng sau loạt ồn ào, Hoài Linh hoàn toàn ở ẩn, không xuất hiện trên bất cứ phương tiện mạng xã hội nào.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link