Làm hoài vẫn không thể thoát nghèo kiểm tra ngay xem bàn thờ Thần Tài có phạm phải 4 điều này

18:05, Chủ nhật 13/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Sai lầm khi đặt bàn thờ Thần Tài dưới đây khiến cho gia chủ khó lòng thoát nghèo, trở nên giàu có.

Bàn thờ Thần Tài nằm thẳng với cửa ra vào

Theo các nhà phong thủy, bàn thờ Thần Tài thường đặt dưới đất nhưng tuyệt nhiên bạn không nên bạ đâu đặt đó. Nhất là khi bạn đặt bàn thờ thẳng cửa chính thì tài lộc sẽ theo đó mà trôi ra ngoài hết. Ngoài ra, đặt bàn thờ ở vị trí này sẽ làm cho khí lành tiêu tan khiến gia chủ không gặp may mắn, tài lộc tiền bạc dễ hao hụt. Tuy nhiên, nếu như trong trường hợp diện tích nhà quá nhỏ, buộc phải đặt bàn thờ theo hướng này thì mọi người nên sử dụng rèm để che phía trước và hai bên bàn thờ, để tránh việc nhiều người dòm ngó, và ngăn cản tài lộc thất thoát ra ngoài.

Đặt bàn thờ Thần Tài đặt gần bếp nấu

Trong phong thủy nếu bạn đặt bàn thờ Thần Tài gần bếp thì sẽ gây hỏa sát rất nặng, vận thế của gia đình sẽ không ổn định hoặc giảm sút, ảnh hưởng đến đến sức khoẻ của gia đình. Bởi vậy, nếu như gia đình bạn phạm lỗi này thì tốt nhất là mọi người nên đặt lại vị trí bàn thờ. Nhưng nếu như không gian gia đình bạn quá nhỏ không có vị trí thuận lợi hơn để đặt bàn thờ Thần Tài thì bạn có thể  dùng vách ngăn để chia  khoảng không gian giữa bàn thờ với bếp. Và gia chủ nên đặt 6 sâu tiền Lục Đế để hóa giải vận xấu.

B521EB0F-C1C5-49C2-B587-3A73ACF03671

Bàn thờ Thần Tài nằm cạnh cửa nhà vệ sinh

Bàn thờ Thần Tài chính là nơi linh thiêng trong nhà, nên gia chủ đặt biệt phải lưu ý tuyệt đối không nên kê chúng ở gần khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh. Xét phong thủy thì đây là nơi có nhiều vi khuẩn, mùi hôi thối sẽ dễ ảnh hưởng tới nơi linh thiêng thờ cúng. Khi gia chủ đặt bàn thờ cạnh nơi này sẽ làm mất đi không khí tôn nghiêm phạm tội bất kính với thần linh, với tổ tiên, chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của cả gia đình. Trong nhà dễ có người đau ốm, công việc làm ăn khó lòng thuận lợi như mong đợi.

Cách đặt bàn thờ Thần Tài đúng phong thủy

- Nếu gia chủ thuộc mệnh Đông tứ trạch thì bàn thờ hướng vào một trong 4 hướng sau: Khảm, Tốn, Chấn, 

- Nếu gia chủ thuộc mệnh Tây tứ trạch thì bàn thờ nên hướng vào: Đoài, Càn, Cấn, Khôn. Một số kiêng kỵ khác khi đặt bàn thờ cần phải nhớ kỹNgoài vị trí đặt bàn thờ, mọi người cần lưu ý 1 số điều kiêng kỵ khác để gia đình luôn gặp maymắn như:

ban tho trong nha

- Bài vị trên bàn thờ không được đặt sát tường. Đặt bài vị sát tường sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ, vận mệnh, vì vậy luôn phải để một khoảng trống nhỏ giữa bàn thờ và bài vị tổ tiên. Ngược lại với bài vị, tượng Thần Phật phải đặt sát tường mới tốt.

- Bên phải bàn thờ không được đặt đồ điện. Nêu gia chủ để phía bên phải có đồ điện sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ, dễ xảy ra chuyện không may. Bên phải bàn thờ nên đặt một đôi tì hưu hoặc long quy, có thể hóa giải sát khí, cải thiện môi trường phong thủy.

- Bên trái bàn thờ không được bừa bộn. Nguyên nhân là khu vực phía bên trái bàn thờ nếu như để bừa bộn hoặc có thùng rác hay các vật ô uế sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp của gia đình.

- Ngoài ra, khu vực ở phía dưới bàn thờ không được để đồ lung tung. Nếu có thì chỉ nên để một chiếc la bàn. Đặc biệt chú ý không được để đồ điện và bể các vì sẽ làm tinh thần gia chủ bị sa sút, tài sản hao hụt

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Min Min