Lý Hải đích thân làm đẹp cho vợ, nhìn thành quả ai cũng xuýt xoa

( PHUNUTODAY ) - Minh Hà vừa khoe đoạn clip đích thân ông xã Lý Hải đã làm tóc cho vợ đi tiệc. Nhìn thôi cũng đủ khiến bao trái tim tan chảy.

Tối 12/4, trên kênh TikTok của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã đăng tải đoạn clip làm lụi tim fan. Minh Hà khoe về việc ông xã lần đầu tập làm tóc cho mình: "Lần đầu ba Hải làm chuyện ấy... Nay ba Hải được đưa lên tầm cao mới". 

dau-biet-ly-hai-cung-minh-ha-het-nac-nhung-khong-ngo-con-dich-than-lam-dieu-cuc-tham-mi-nay-vi-vo-dep-2-ngoisaovn-w906-h1074
dau-biet-ly-hai-cung-minh-ha-het-nac-nhung-khong-ngo-con-dich-than-lam-dieu-cuc-tham-mi-nay-vi-vo-dep-1-ngoisaovn-w901-h1089

Nhìn thành quả, Minh Hà không khỏi tự hào mà khoe rằng: "Sau mấy phút bây giờ Hà đã trở thành công chúa. Đó, tóc anh Hải làm đó, quay phía sau nữa nha". Cô không quên gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến chồng và thích thú khi có ý định nhờ vả ông xã trong những lần tiếp theo: "Từ ngày hôm nay nếu như đi sự kiện mà không có ai làm tóc cho Hà thì Hà không lo nữa rồi".

dau-biet-ly-hai-cung-minh-ha-het-nac-nhung-khong-ngo-con-dich-than-lam-dieu-cuc-tham-mi-nay-vi-vo-dep-6-ngoisaovn-w901-h1070

Dù là lần đầu cầm dụng cụ làm tóc nhưng Lý Hải lại có những thao tác rất thuần thục, chuyên nghiệp không kém thợ lành nghề. Chỉ trong chốc lát, nam ca sĩ đã hoàn thành kiểu tóc xinh hết nước chấm cho bà xã.

Ca sĩ Lý Hải và bà xã Minh Hà kết hôn với nhau từ năm 2010, sau 11 năm chung sống, cả hai có cùng nhau tất cả 4 người con là: Nguyễn Hạo Nhiên, Nguyễn Hà Hải My, Nguyễn Phi Phong, Nguyễn Tuệ Minh. Cả hai đều được nhiều người ngưỡng mộ bởi hôn nhân hạnh phúc cũng như cách giáo dục các nhóc tỳ ngoan ngoãn. 

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Lý Hải cho biết: "Tiền ai cũng phải cần hết nhưng quan trọng cốt lõi nhất của con người là hạnh phúc gia đình. Nếu tiền có nhiều nhưng trong gia đình xào xáo, con không ngoan thì tất cả trở nên vô nghĩa. Và hai vợ chồng Hải có bàn với nhau rằng dứt khoát không cố gắng giành dụm tiền cho con. Bản thân Lý Hải đi lên từ bàn tay trắng thì Lý Hải muốn con mình sau này cũng phải thế. Khi mà bạn quý trọng được đồng tiền bạn làm ra, bạn quý trọng tất cả những gì bạn có thì bạn sẽ quý trọng những gì mọi người xung quanh có".

lyhai2

Phát ngôn của Lý Hải nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng nhưng cũng có người cho rằng điều này chưa hợp lý.  Một số bình luận nói rằng nên dùng từ là để các con sống tự lập mới là từ chính xác hơn đi lên từ hai bằng tay trắng. 

Ngay sau đó bà xã Lý Hải đã lên tiếng giải thích: "Các bạn hãy vào xem video nghe anh Hải tâm sự hết để hiểu anh Hải nha. Anh Hải là người dưới quê lên Sài Gòn đi lên từ nghèo khó vì vậy ý anh Hải là dù anh có như thế nào thì vẫn dạy dỗ để các con tự lực cánh sinh. Các con được nuôi dạy bình thường, đi học trường công lập, phải phụ ba mẹ làm việc nhà và giúp đỡ mọi người xung quanh. Đó chỉ là quan điểm của anh nuôi dạy con mình không có ý áp đặt cho ai. Mỗi người đều có quyền tự quyết định cuộc sống của mình. Cám ơn các bạn đã đồng cảm và chia sẻ với mình nhé".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link