Lâm Khánh Chi "cao tay" tự xưng tên trước khi chuyển giới trên sóng truyền hình sau ồn ào với Hương Giang

( PHUNUTODAY ) - "Công chúa" Lâm Khánh Chi quả biết cách xử lý những sự cố trở nên đáng yêu, duyên dáng hơn trước khán giả.

Ai cũng đều biết Lâm Khánh Chi là ca sĩ chuyển giới, cô hiện đã được đón nhận với hình ảnh mới và nhận được nhiều sự mến mộ. Tuy nhiên đôi khi cô vẫn bị nhắc lại tên trước khi chuyển giới.

Để đáp lại việc này, Lâm Khánh Chi cũng có màn đáp trả rất khéo léo và tinh tế. Mới đây nhất, khi tham gia chương trình truyền hình, nữ ca sĩ đã có màn giới thiệu đầy hài hước và ẩn ý: "Mình tên là Huỳnh Phương Khanh... Ý lộn, mình nhớ hình như mình tên là Lâm Khánh Chi!".

lam-khanh-chi 1

Sự "vô tình" này gợi nhắc đến ồn ào gần đây xoay quanh việc Hoa hậu Hương Giang lỡ miệng gọi tên thật của Lâm Khánh Chi. Cả hai đã cùng nhau xuất hiện và đều là khách mời. Việc này đã thu hút sự chú ý của khán giả. Trong khi đàn chị có phản ứng phớt lờ khi chạm mặt thì Hương Giang lại công khai gọi tên Lâm Khánh Chi. Cụ thể, ngay trên sân khấu cô đã gọi thẳng tên của nữ ca sĩ chuyển giới nhưng thay vì "Chị Chi", Hương Giang lại gọi đàn chị là "Chị Khanh". 

Chắc hẳn ai cũng biết Khanh là tên thật khi Lâm Khánh Chi chuyển giới, và khi đó cô là con trai. Khi bị Ngọc Trinh trêu "Em điệu quá", Hương Giang đã mượn câu nói tạo trend của Lâm Khánh Chi để đáp lại: "Chị không hiểu gì hết, chị nghe chị Khanh nói con gái là phải điệu, điệu là bình thường mà".

lam-khanh-chi

Cách gọi của Hương Giang khiến không ít người cảm thấy khó chịu và cô đã vướng phải cuộc tranh luận dữ dội, nhiều người cho rằng cách gọi này thể hiện sự thiếu tinh tế và không lịch sự với Lâm Khánh Chi. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người cũng cảm thấy bất ngờ là Lâm Khánh Chi lúc đó khá chăm chú nghe đàn em nói mà không hề lạnh lùng hay phản ứng gay gắt. Hương Giang sau đó cũng nhìn về phía Lâm Khánh Chi và cảm giác như đang khá lúng túng. 

Mới đây nhất, người đẹp họ Lâm đã có động thái gây chú ý liên quan đến cái tên Khanh này. Lâm Khánh Chi cho biết: "Sắp tới đây, Khánh Chi sẽ nhận tiền từ thiện qua cái quỹ riêng tên Huỳnh Phương Khanh luôn, kể từ bây giờ mình không giao dịch bằng thẻ này nữa. Bình thường Khánh Chi lấy thẻ Huỳnh Phương Khanh để bán hàng mà nay mình bỏ luôn, mình sẽ tạo thẻ khác để bán hàng".