Lâm Khánh Chi tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng sau ồn ào ly hôn chồng trẻ, Anh Đức bất ngờ được gọi tên

( PHUNUTODAY ) - Với mẫu người đàn ông mà nữ nghệ sĩ chọn, có thể thấy Lâm Khánh Chi không cần quá quan trọng về ngoại hình, chỉ cần đối phương quan tâm và yêu thương bản thân mình.

Mới đây trên tài khoản Youtube cá nhân của Trấn Thành đã đăng tải clip thú vị liên quan đến Lâm Khánh Chi. Trấn Thành nói về vấn đề ăn uống khoa học với nữ ca sĩ. Sau đó cả 2 cùng chuyển hướng sang một chủ đề khác chuyện tình cảm.

Nói về chuyện tình cảm và những mối quan hệ của bản thân, Lâm Khánh Chi cho hay bản thân vẫn đang trong tình trạng độc thân và không có tình cảm với ai sau khi ly dị chồng cũ Phi Hùng. Thấy vậy Trấn Thành liền hỏi vậy gu đàn ông của Lâm Khánh Chi là gì? Trước câu hỏi của nam MC, Lâm Khánh Chi cho biết: “Nói chung là gặp nhau là có cảm xúc, mình gặp ai mình thích mới được, nói chung là cũng đẹp trai. Người đó phải biết quan tâm và yêu thương mình”.

Empty

Trấn Thành liền đưa một vài ví dụ ra để Lâm Khánh Chi lựa chọn: “Đẹp trai như Vĩnh Thụy, Kim Lý không, hay diễn viên Anh Đức. Vĩnh Thụy là mặt hơi sexy, Kim Lý kiểu manly, Johnny Trí Nguyễn là kiểu khô khô, Anh Đức là kiểu đàn ông gia đình. Thì Chi thấy gu nào hợp”. Trước những người được liệt kê, Lâm Khánh Chi lựa chọn diễn viên Anh Đức với lý do ‘bình an, an toàn’.

Đây là lần hiếm hoi Lâm Khánh Chi tiết lộ về tình trạng mối quan hệ của mình sau ồn ào ly dị chồng cũ Phi Hùng. 

Trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi ngậm ngùi cho biết sự ảnh hưởng lớn của đời tư đến cuộc sống và công việc ở hiện tại. Lâm Khánh Chi tiết lộ việc kinh doanh sa sút nghiêm trọng, giảm nhiều sau ồn ào đời tư.

Giọng ca chuyển giới cho rằng hôn nhân tan vỡ do cả hai cùng có lỗi. Cô cũng không thể kể hết mà chỉ nhẫn nhịu chịu đựng. Vì vậy, Lâm Khánh Chi mong mọi người hãy có cái nhìn thoáng, nhân văn cho chuyện của mình.

lamkhanhchi-1644283416-160-width620height931

"Em biết rất nhiều anh chị ghét em sau khi vợ chồng em ly dị. Thế nhưng điều đó chính em cũng không muốn, bởi vì cho tới giờ em vẫn nhớ về những kỷ niệm, 5 năm làm sao đã quên được.

Không ai muốn mình ly dị chồng, không ai muốn mình có tới 2, 3 đời chồng để bị mang tiếng con này 2, 3 đời chồng. Nhất là em là người chuyển giới, em lại càng ngại vấn đề này, vì họ sẽ nói con này thế này thế nọ. Em rất sợ điều đó.

Chị em nào rơi vào tình trạng 2, 3 đời chồng sẽ hiểu được cảm giác đó. Ai cũng muốn mình 1 đò chứ chẳng ai muốn mình sang ngang, đi 2, 3 đò cả. Đi nhiều để làm gì, mất thời gian cho nhau, em phải làm lại từ đầu mà em đã ngoài 40 tuổi rồi. Em đâu còn trẻ để làm lại từ đầu, lấy hết người này đến người khác.

Nhưng thôi, mỗi người có một số phận, duyên nợ 3 năm hay 5 năm, 10 năm là do ông trời tính toán. Nó sẽ xảy ra những chuyện khiến 2 người xa nhau, đó là điều không ai mong muốn.

Trong chuyện này hôm nay, em nói luôn cuộc chia tay nào thì 2 người, ai cũng đều có lỗi hết, nên mọi người hãy nhìn thoáng ra, hết duyên, hết nợ thì xa nhau. Vậy thôi nên không có gì để mọi người phải nặng nề, phải ghét em.

chong-cu-lam-khanh-chi-xac-nhan-ly-hon-vi-vo-co-nguoi-moi-08121f60-8131

Có ai hiểu bên trong em như thế nào không? Những người ghét sẵn em không nói, nhưng những người đang thương mà chuyển sang ghét khi em chia tay chồng thì thật khó, vì em cũng có nhiều cái thiệt thòi khó nói ra.

Thế nhưng em lại bị ghét ngược. Nếu em kể hết ra thì các chị lại nói ôi con này đi kể lể, nói xấu, nên em chỉ nói vậy thôi. Trong cuộc tình nào cũng có ngang trái hết. Hết duyên, hết nợ thì xa nhau, chúng ta nên chia tay một cách văn minh, đừng bao giờ ai nói xấu ai gì hết.

Bởi vì dù có gì với nhau đi chăng nữa thì chúng ta cũng từng là vợ chồng, là tình yêu với nhau. Vì thế mình nên giữ cái đẹp, đến với nhau đẹp thì kết thúc cũng đẹp như vậy, nó mới là tình yêu nhân văn", Lâm Khánh Chi cho hay.

Đám cưới Lâm Khánh Chi - Phi Hùng diễn ra hoành tráng tại TP.HCM vào tháng 1/2018, chỉ sau 1 năm cặp đôi tìm hiểu và yêu nhau. Cuộc hôn nhân của người đẹp chuyển giới và chồng kém 8 tuổi diễn ra êm đẹp. Không bao lâu, cặp đôi đón con trai đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ. Cuối năm 2021, Phi Hùng bất ngờ thông báo đường ai nấy đi với Lâm Khánh Chi. Anh cho biết, cuộc hôn nhân tan vỡ là do có người thứ ba xuất hiện.