Làm mãi không thấy tiền đâu, kiểm tra ngay xem mình có 4 "nét tướng nghèo" này không

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, người sở hữu 1 trong 4 nét tướng này thường không tích lũy được nhiều tiền của, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, dễ rơi vào cảnh khốn khó.

Trán thấp, không đầy đặn

Tỷ lệ khuôn mặt được xem là chuẩn khi trán bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt, chiều rộng của trán gấp đôi chiều cao của trán. Nếu phần trán ngắn hơn tỷ lệ 1/3 khuôn mặt thì được xem là trán thấp/trán ngắn).

tuong-ngheo-kho-01

Theo nhân tướng học, người có trán thấp thường đa sầu, đa cảm, khó kiểm soát lời nói cũng như hành động của mình. Người này thường ham cái lợi trước mắt, không có tầm nhìn xa trông rộng lại dễ bị cảm xúc chi phối nên hay đưa ra những quyết định sai lầm.

Khi có tiền trong tay, người này thường vội vã muốn kiếm thêm nhiều tiền nên dễ dấn thân vào các phi vụ kiếm tiền mạo hiểm, đầy rủi ro. Dù có kiếm được tiền thì khả năng cao người này phải dùng số tiền đó để đền bù cho những sai lầm mà mình gây ra.

Ấn đường có nhiều nếp nhăn

Ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Theo nhân tướng học, người có nếp nhăn ở ấn đường thường xuất thân trong gia đình bần hàn hoặc từ nhỏ phải rời xa bố mẹ. Người này có tính cẩu thả lại hay nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc của bản thân.

tuong-ngheo-kho-02

Cuộc sống của người này gặp nhiều khó khăn, vất vả. Họ cũng được coi là người khó giữ được tiền của, kiếm được nhiều thì cũng mất nhiều. Đặc biệt, nếp nhăn càng ngoằn nghèo, hằn sâu thì số mệnh càng xấu.

Cánh mũi mỏng, đầu mũi nhọn

Trong nhân tướng học, đầu mũi được cho là bộ phận đại diện về tiền bạc, năng lực kiếm tiền còn cánh mũi tượng trưng cho khả năng giữ tiền, quản lý tài chính. Người có cánh mũi mỏng, đầu mũi nhọn thì tài lộc không tốt, không biết cách tích lũy, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Vì vậy, người này thường rơi vào cảnh vay mượn khắp nơi.

tuong-ngheo-kho-03

Ngoài ra, nếu cánh mũi có nốt ruồi, đặc biệt là ở bên phải thì người này có dấu hiệu tiêu xài hoang phí.

Răng thưa không đều

Theo nhân tướng học, người sở hữu hàm răng thưa, nhiều kẽ hở thường phải chịu khổ cực từ bé. Người này thường phải tự làm mọi việc mà không có sự giúp đỡ của những người xung quanh. Cũng nhờ vậy mà họ có ý chí phấn đấu tốt, luôn nỗ lực không ngừng để đạt đến thành công.

tuong-ngheo-kho-04

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là quá cởi mở, phóng khoáng, lại theo chủ nghĩa hưởng thụ cuộc sống, tiêu tiền không suy nghĩ nên dễ lâm vào cảnh khó khăn tài chính, thiếu thốn tiền bạc. Tiền vào tay người này như gió đi vào nhà trống, có bao nhiêu cũng tiêu hết. Nếu không biết cách điều chỉnh thói quen chi tiêu, tiết kiệm thì chẳng mấy mà khánh kiệt.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.