Người sinh vào ngày âm lịch này, sang năm 2022 là "đệ nhất may mắn", có phúc có phần, giàu sang sung túc

10:51, Thứ hai 27/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi, người sinh vào ngày âm lịch này có tính cách tốt nên được nhiều người yêu quý. Trong năm 2022, họ đón nhận nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng suôn sẻ.

Mùng 1 và mùng 6 âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào ngày mùng 1 hoặc mùng 6 âm lịch thường sở hữu gương mặt khả ái, ưa nhìn, tính cách tốt bụng. Họ là người chu đáo, biết cách quan tâm đến người khác. Người này thường sống giản dị, điềm đạm, thái độ sống rất tốt. Không những thế, họ còn biết cách tự lập, muốn bản thân tự làm mọi việc thay vì nhờ cậy đến người khác.

Sang năm 2022, người sinh vào một trong hai ngày âm lịch này có quý nhân phù trợ, sự nghiệp có nhiều khởi sắc. Những khó khăn, vướng mắc còn tồn đọng sẽ dần được giải quyết ổn thỏa. Ngoài ra, họ còn có thêm cơ hội đầu tư sinh lời, làm đâu thắng đó, thu nhập tăng cao.

ngay-sinh-am-lich-01

Ngày 13 âm lịch

Người sinh vào ngày 13 âm lịch thường có tính cách tỉ mỉ, cẩn thận. Họ làm việc gì cũng bình tĩnh, dùng lý trí để giải quyết, dù hoàn cảnh khó khăn thế nào, nó vẫn có thể đối mặt một cách điềm tĩnh.

Người này luôn suy xét, tính toán kỹ lưỡng trước khi giải quyết vấn đề hoặc đưa ra một quyết định nào đó. Người này tỉ mỉ, cẩn thận nên theo đuổi ngành nghề gì cũng có thể đạt thành tích cao.

Bước sang năm 2022, người sinh vào ngày 13 âm lịch có thể gặp nhiều may mắn trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp. Vận trình công danh của người này tương đối suôn sẻ. Người làm công ăn lương có thể tìm được công việc tốt. Trong khi đó, người làm ăn kinh doanh sẽ ký được nhiều hợp đồng một cách suôn sẻ.

ngay-sinh-am-lich-02

Ngày 16 âm lịch

Người sinh ngày 16 âm lịch thường có tính cách hiền lành, tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác vượt khó khăn mà không hề tính toán. Người này đáng tin cậy, nói được làm được nên được nhiều người quý mến.

Sang năm 2022, người sinh vào ngày 16 âm lịch được dự đoán là có vận trình suôn sẻ, tương lai rộng mở. Người trẻ thi cử đỗ đạt. Người làm ăn kinh doanh buôn may bán đắt, có cơ họi mở rộng rự nghiệp, giàu lên nhanh chóng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền