Nhâm Dần 2022: Người sinh vào năm này được cát tinh Mộc Đức chiếu mệnh, làm đâu thắng đó

18:29, Chủ nhật 26/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Trong hệ thống 9 sao chiếu mạng, Mộc Đức là cát tinh (sao tốt). Người được sao này chiếu mệnh gặp may mắn, thuận lợi ở nhiều phương diện trong cuộc sống.

Sao Cửu Diệu là sao chiếu mạng theo tuổi âm lịch. Cứ mỗi một năm trôi qua thì mỗi sao sẽ chiếu vào một tuổi và lặp lại theo chu ký. Sao Cửu Diệu gồm 9 sao là Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu, Kế Đô, Thái Dương, Vân Hớn, Thổ Tú, Thái Bạch, Thủy Diệu. Trong đó, sao Mộc Đức được xem là cát tinh, đem lại nhiều may mắn cho mệnh chủ.

Trong năm 2022, nam mệnh sinh vào những năm này sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh:

- Năm 2005 (Ất Dậu) - 18 tuổi âm lịch.

- Năm 1996 (Bính Tý - 27 tuổi âm lịch);

- Năm 1987 (Đinh Mão - 36 tuổi âm lịch);

- Năm 1978 (Mậu Ngọ - 45 tuổi âm lịch);

- Năm 1969 (Kỷ Dậu - 54 tuổi âm lịch).

Nữ mệnh được sao Mộc Đức chiếu mệnh trong năm 2022:

- Năm 2002 (Nhâm Ngọ - 21 tuổi âm lịch);

- Năm 1993 (Quý Dậu - 30 tuổi âm lịch);

- Năm 1984 (Giáp Tý) - 39 tuổi âm lịch);

- Năm 1975 (Ất Mão - 48 tuổi âm lịch);

- Năm 1966 (Bính Ngọ - 57 tuổi âm lịch).

sao-moc-duc-chieu-mang-01

Theo tử vi phương Đông, mệnh chủ được sao Mộc Đức chiếu mệnh sẽ gặp may mắn ở những phương diện sau đây:

- Năm 2022, mệnh chủ có sao Mộc Đức chiếu mệnh sẽ gặp được quý nhân. Cuộc sống có thể khó khăn nưng bên cạnh bản mệnh luôn có người tốt xuất hiện, đưa tay giúp đỡ, chỉ bảo lúc cần thiết. Nhờ đó, bản mệnh có thể phát triển theo hướng đúng, vượt qua mọi khó khăn.

- Người được sao Mộc Đức chiếu mệnh có sự nghiệp thăng tiến. Bản mệnh có thể không nghĩ đó là cơ hội vì đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, cái khó ló cái khôn, đó có thể chính là bàn đạp để bản mệnh thay đổi, vươn lên tầm cao mới.

- Về chuyện tình cảm, người có sao Mộc Đức chiếu mệnh hôn nhân sẽ hòa hợp. Ai đang độc thân có khả năng tìm được đối tượng như ý. Nữ mệnh đang có hỷ sự thì con cái sinh ra giỏi giang, nên người. Trong năm này, người có sao Mộc Đức chiếu mệnh có thể tìm được những mối quan hệ tốt, giúp cuộc sống tiếp tục thăng hoa.

Chủ mệnh được sao Mộc Đức chiếu mệnh thường gặp may mắn trong tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Lưu ý, dù cuộc sống có nhiều may mắn, thuận lợi nhưng bản mệnh không nên tự phụ mà cần lắng nghe mọi người xung quanh, biết chia sẻ và bình tĩnh giải quyết các vấn đề. Đặc biệt, người làm lãnh đạo, có chức quyền càng cần phải cẩn trọng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền