Phụ nữ có 5 nét tướng này là người phá tài, không giữ được tiền của, làm bao nhiêu cũng vẫn nghèo

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng này là người tiêu xài hoang phí, không biết cách giữ tiền của nên khó trở nên khá giả.

Người có dáng đi cắm mặt về phía trước

Những người có dáng đi cắm mặt về phía trước, bước vội vàng thể hiện họ là người nóng vội, làm việc không thận trọng. Những người này không tính toán kỹ lưỡng khi làm việc, làm gì cũng vội vàng. Vì vậy, dù có kiếm được công việc tốt, nhiều tiền thì họ cũng không giữ được của.

tuong-phu-nu-pha-tai-01

Người hay ngồi xổm khi ăn

Người hay ngồi xổm khi ăn được ho là người luôn vội vàng, hấp tấp, ăn uống hay làm gì cũng rất nhanh nhưng không đạt hiệu quả cao.

Nhân tướng học cho rằng những người sở hữu nét tướng này thường có tính cách phóng khoáng, có bao nhiêu tiêu hết bây nhiêu, không biết giữ tiền. Ngoài ra, ngồi xổm khi ăn không phải là tư thế tốt, dễ gây bệnh tật và thường xuyên phải chi tiền vào việc chạy chữa.

Thường xuyên rung đùi

tuong-phu-nu-pha-tai-02

Người hay rung đùi, rung chân thể hiện sự thiếu tự tin, không ổn định trong tâm lý. Họ hay thay đổi quyết định vào phút chót. Những người này không thích hợp để quản lý tiền bạc. Dôi khi, chính bản thân họ cũng không biết mình đã dùng tiền vào việc gì hoặc quản lý lỏng lẻo dẫn đến thất thoát.

Lông mày đứt đoạn, sợi thô, nhỏ hoặc ngả vàng

Phụ nữ có tướng lông mày quá ngắn, dài không tới đuôi mắt lại còn bị đứt đoạn là tướng nghèo khổ, không giữ được của cải vật chất trong gia đình. Lông mày thô và thưa là tướng phá tài, càng về già càng khổ. Sợi lông mày nhỏ và ngả vàng chứng tỏ người này hay bị tán tài.

Lòng bàn tay phẳng

Theo nhân tướng học, người không có lòng bàn tay hay còn gọi là lòng bàn tay phẳng, không có độ trũng thường là người không biết giữ tiền. Người sở hữu tướng bàn tay này đích thị là người tiêu pha hoang phí, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, sống hôm nay không cần biết ngày mai.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.