4 nốt ruồi phú quý 'lộc lá' quanh năm nên giữ lại, 3 nốt ruồi tán lộc xui xẻo vạn phần cần xóa đi

17:58, Thứ sáu 24/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể có một ý nghĩa nhất định. Có những vị trí nốt ruồi tốt chúng ta nên giữ lại, cũng có những vị trí xấu cần xóa đi.

4 nốt ruồi phú quý

Nốt ruồi ở đầu mũi

Theo nhân tướng học, phần mũi tượng trưng cho tài vận và được gọi là cung Tài bạch. Người nào có cánh mũi đẹp, rộng vừa phải thì tài vận dồi dào, phần đầu mùi tròn căng, không bị nhọn hoặc quá nhô ra trước thì kinh tế dư dả, nhiều tiền lắm của.

not-ruoi-01

Nếu bẩm sinh mũi không có tì vết, không có dấu hiệu gì đặc biệt nhưng sau khi trưởng thành bỗng có nốt ruồi đen ở mũi, từ bé thành to, từ mờ thành rõ thì đó là điềm lành, dự báo về tiền của sắp tăng lên.

Lưu ý, nốt rồi phải mọc ở đầu mũi. Nếu nốt ruồi mọc ở cánh mũi trái thì đó là nốt ruồi tài lộc. Nốt ruồi mọc ở cánh mũi phải thì ngược lại, gây hao tiền tốn của.

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở trong lông mày được xem là nốt ruồi đẹp. Dù là nam hay nữ, nốt ruồi này đều dự báo gia đình có hỷ tín.

not-ruoi-02

Nốt ruồi trên lông mày màu đen là cực kỳ cát tường. Nếu có màu xanh đen hơi nhạt thì nửa hung nửa cát, tuy có tài lộc nhưng hay nảy sinh tranh chấp với người thân hoặc sức khỏe sa sút.

Nốt ruồi trên trán

Người có nốt ruồi ở trên trán là số giàu sang hơn người, không bao giờ thiếu tiền của, chẳng phải lo lắng gì về cuộc sống.

Nốt ruồi mọc xung quanh cằm

Người có nhiều nốt ruồi nhỏ mọc xung quanh cằm là có lộc về điền sản, đất đai dồi dào hoặc có lộc ở cung nô bộc, luôn được quý nhân phù trợ, bạn bè giúp đỡ, tài chính ổn định.

3 nốt ruồi xui xẻo

Nốt ruồi mọc ở ấn đường

not-ruoi-03

Trong nhân đường học, ấn đường (khu vực nằm giữa hai đầu lông mày) được coi là bộ phận cực kỳ quan trọng. Ấn đường thâm đen thì tài vận sa sút. Người có nốt ruồi hoặc vết sẹo, nếp nhăn lộ rõ ở ấn đường thường thua thiệt về tài vận, mất nhiều hơn được.

Nốt ruồi sau gáy

Người có nốt ruồi sau gáy thường khổ về đường tình duyên. Phụ nữ có nốt ruồi này có tình duyên lận đận, cực dễ gặp xui xẻo về kinh tế như phá sản hoặc bị kẻ xấu lừa gạt. Càng thành công trong sự nghiệp thì tình cảm càng trắc trở.

Nốt ruồi mọc ở sống mũi

Người có nốt ruồi mọc ở sống mũi và sống mũi bị lệch, gãy hoặc vẹo sang một bên thì cuộc đời bôn ba vất vả, tiền có thể ập đến nhanh nhưng cũng có thể tiêu tan trong phút chốc, hay rơi vào cảnh lên voi xuống chó.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền