Lân đận trong đường tình duyên, cuộc sống của mẹ đơn thân Phi Thanh Vân giàu có tới cỡ nào?

( PHUNUTODAY ) - Phi Thanh Vân nổi tiếng là một đại gia trong làng giải trí Việt mới đây cô còn tậu một ngôi biệt thư mới ở Nhà Bè rộng 200m2

Theo đó, căn hộ có giá trị 10 tỷ đồng, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, tông màu chủ đạo: trắng và kem. Vì sống một mình nên ý tưởng thiết kế, mọi vật dụng nội thất đều do Phi Thanh Vân lên kế hoạch thực hiện.

Nhìn bên ngoài ngôi biệt thự khá rộng lớn

Nhìn bên ngoài ngôi biệt thự khá rộng lớn

Phi Thanh Vân hiện làm mẹ đơn thân và chưa sẵn sàng mở lòng dù cô cho biết “đàn ông xếp hàng dài” chờ mình. Vì vậy, việc “nữ hoàng dao kéo” trang bị chiếc ghế dành cho cặp đôi khiến bạn bè và khán giả tò mò. Nhiều ý kiến còn cho rằng phải chăng diễn viên phim “Cô gái xấu xí” đã tìm kiếm được một nửa hạnh phúc mới nhưng chưa công khai với mọi người.

Phi Thanh Vân hiện giờ làm mẹ đơn thân và một doanh nhân thành đạt

Phi Thanh Vân hiện giờ làm mẹ đơn thân và một doanh nhân thành đạt

Được coi là người khá giàu có trong showbiz Việt, nhưng những lần “khoe” nhà. Không quá màu mè và cầu kì, phòng khách nhà Phi Thanh Vân lấy màu trắng làm chủ đạo, bộ salon tối màu nổi bật hơn cả.

Phòng khách sang trọng

Phòng khách sang trọng

Trước đó, Phi Thanh Vân cũng chia sẻ về ngôi nhà vườn rộng rãi. Đây là nơi cô tìm về sau bộn bề công việc để có khoảnh khắc bình yên, thư giãn. Không gian sống được bao phủ bởi hồ nước, cây xanh khá thoáng đãng và yên tĩnh.