Lan Khuê đăng ảnh xinh đẹp khoe khéo nhẫn kim cương khủng, nhìn qua đã thấy giá trị không vừa

( PHUNUTODAY ) - Màn khoe khéo chiếc nhẫn kim cương khủng của Lan Khuê đang làm khán giả đổ dồn sự quan tâm.

Lan Khuê là một trong những bà "mẹ bỉm sữa" được chú ý nhất nhì Vbiz. Ngoài việc thường xuyên được ngưỡng mộ bởi cuộc sống sang chảnh, cô còn là bà mẹ một con rất sành điệu. Cô thường xuyên lên cả “cây” đồ hiệu để chụp ảnh đời thường đăng tải lên mạng xã hội.

Mới đây, Lan Khuê đã chứng minh độ sang chảnh tăng “level” hơn hẳn bởi màn khoe khéo nhẫn kim cương khủng vô cùng tinh tế. Dù tạo dáng sành điệu để mọi người chú ý đến thần thái nhưng cô vẫn không quên dùng một tay vuốt tóc và khéo léo khoe luôn chiếc nhẫn kim cương khủng. Chỉ nhìn sơ qua, ai cũng dự đoán chiếc nhẫn này có giá trị không hề nhỏ. 

118784720_1677385035752935_7368380963122103202_o-ngoisaovn-w1536-h2048

Lan Khuê kết hôn với doanh nhân John Tuấn Nguyễn vào tháng 10/2018. Có thể nói từ khi kết hôn, Lan Khuê luôn sống trong cuộc sống nhung lụa xa hoa đầy ngưỡng mộ. Cô thường xuyên khoe hình ảnh đi du lịch nước ngoài và cuộc sống sang chảnh ở nhà chồng.Những món quà hoàng tráng vào các dịp đặc biệt cũng là điều không thể thiếu trong cuộc sống của Lan Khuê được cô update liên tục. 

lan_khue_5

Sau khi về sống chung một nhà với chồng doanh nhân, cô cũng hạn chế tham gia các sự kiện của showbiz và tập trung chăm lo cho gia đình nhiều hơn.  Lan Khuê hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật: 'Tôi muốn dành thời gian cho gia đình và tham gia các hoạt động thời trang, giải trí có chọn lọc hơn'.

Cô đã hạ sinh quý tử đầu lòng vào cuối năm ngoái, hiện nay bé đã bắt đầu tập đứng và thường xuyên được mẹ chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân. Cô cũng nói về việc chăm con khi thiếu bảo mẫu chứng minh mình cũng rất đảm đang. Cô viết: "Công cuộc tìm nanny của mình gian nan tới mức mà mình kệ tới đâu hay tới đó luôn ấy. Nhấn mạnh là mình không hề khó. Cô thì chỉ ok (đồng ý) làm việc nhà chứ cương quyết không giữ trẻ con. Cô thì hoàn hảo cho vị trí nanny và cũng rất yêu trẻ thì đùng 1 cái con cô, em gái cô, cháu cô... bỗng dưng có bầu.

lan-khue-4

Cứ như vậy mãi đến tận ngày hôm nay, ngoại trừ mỗi ngày có cô tắm cho bé qua thì còn lại baba và mami thay phiên nhau chùi mông, cho măm măm, dỗ khóc, dỗ ngủ xuyên ngày đêm cho baby. Làm sao để sống sót? Bao bà mẹ khác làm được thì mình cũng sẽ làm được thôi chứ sao.

Và những lúc này mới thấy bà nội và bà ngoại tuyệt vời như thế nào".