Lan Phương "bùng nổ" diễn xuất trong "Thương ngày nắng về", NSND Lan Hương cũng khâm phục

( PHUNUTODAY ) - Nhiều khán giả khen Lan Phương thể hiện được trọn vẹn nỗi đau, sự uất ức kìm nén của nhân vật.

Trong tập 20 của Thương ngày nắng về phần 2, nhân vật Khánh do Lan Phương đóng bị chị chồng dàn cảnh cưỡng bức, bị mẹ chồng xỉa xói, chồng cũng không tin tưởng, không muốn nghe vợ giải thích. Cô uất nghẹn, đau đớn đến tột cùng. Phần diễn xuất nội tâm bùng nổ của Lan Phương khiến khán giả xúc động bởi dường như cô đã hoàn toàn nhập vào nhân vật.

1-16528456477732004588082

Từng cử chỉ, nét mặt, ánh mắt, giọng nói của Lan Phương đều đẩy cảm xúc khán giả lên cao trào. Thương cảm cho Khánh cũng là lời khen ngợi của Lan Phương, khán giả dành nhiều lời “có cánh” cho diễn xuất của cô. Không chỉ khán giả mà ngay cả các đồng nghiệp cũng dành lời khen cho Lan Phương:

Bảo Thanh chia sẻ: "Chị Lan Phương phim này diễn xuất bánh cuốn quá. Dù đã dặn lòng “bả đang diễn đó, xem bả diễn để còn học tập” mà không hiểu sao nước mắt vẫn nhoè. Chạm đáy trái tim luôn". Diễn viên Ngọc Lan dành lời khen cho cô bạn đồng nghiệp: "Phương nó diễn vai này dã man quá".

Mẹ chồng - NSND Lan Hương cũng phải thốt lên: "Nhìn Lan Phương & Hồng Đăng diễn mà chảy nước mắt! Thương quá ! Các con thật yêu và là những nghệ sĩ giỏi vô cùng! Khâm phục".

Bên cạnh sự nghiệp, Lan Phương cũng từng nhiều lần chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình với ông xã David Duffy. Cô được cầu hôn vào cuối năm 2017 và không lâu sau theo chồng sang Anh ra mắt bố mẹ chồng. Thời điểm đó, Lan Phương đang có bầu được 2 tháng.

Nữ diễn viên tâm sự, mẹ chồng cô rất mừng khi gặp con dâu và biết tin sắp có cháu: "Khi anh thông báo chuyện hẹn hò với Phương, bố mẹ anh ấy rất vui. Nhưng đến lúc anh ấy nói Phương có thai, cảm xúc của họ đã vỡ òa. Thậm chí mẹ anh còn khóc nữa. Khi 2 đứa cùng về Anh Quốc thăm bố mẹ anh, bọn Phương phải lái xe từ London đi về nhà mất khoảng 4 tiếng đồng hồ. Trời lúc đó lạnh cóng, có tuyết cỡ 1 độ C, nhưng đến khi đi từ xa đã thấy bố mẹ anh đứng trước cổng để đợi từ lúc nào rồi".

lan-phuong2

Nữ diễn viên cảm thấy may mắn khi bản thân không phải làm dâu. Đồng thời, do bố mẹ chồng đều là người phương Tây nên không bao giờ đòi hỏi cô phải làm việc nhà, lo cơm nước.  "Ông bà sẵn lòng làm tất cả mọi việc để chăm bé, có lẽ mỗi việc cho bé bú thì ông bà không làm được thôi.

Tôi với mẹ chồng có mối quan hệ rất tốt, vì ông bà không can thiệp vào cuộc sống của con cái. Ông bà lắng nghe chia sẻ, không áp đặt con cái, trừ khi con hỏi ý kiến, ông bà rất yêu cháu. Tôi và mẹ chồng thân thiết, bà là người nấu ăn và nấu rất khéo", Lan Phương từng chia sẻ.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link