Lê Dương Bảo Lâm gây bất ngờ khi chia sẻ ảnh thời trẻ: Nhan sắc khác lạ, đôi môi XL hoàn toàn "bốc hơi"

( PHUNUTODAY ) - "Thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đăng tải loạt ảnh ngày xưa nhưng đôi môi "chúm chím" khiến dân tình hoang mang.

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh bén duyên với nhau lúc còn nghèo khổ, bắt đầu lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng đến nay họ đã có cuộc sống viên mãn. 

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đăng tải loạt ảnh thời "cua" Quỳnh Quỳnh: "Ngày xưa tưởng vậy là lãng mạng. Đem ra xe bò thổi nến, liếm bánh, hát đồ, giờ nhớ lại gớm ghê". Điều khiến nhiều người chú ý là nhan sắc của Bảo Lâm khác xa hiện tại, thậm chí còn được khen đẹp trai hơn bây giờ. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn thẳng thắn nhận xét  tiêm môi "quá đà" nên đôi môi "chúm chím" size S mới biến thành size XL. Dù vậy đây cũng là điều dễ hiểu bởi bản thân anh cũng đã tu sửa lại toàn bộ cho đến khi vừa ý mới dừng.

Empty
Empty

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm là một người phụ nữ rất yêu thương và luôn là chỗ dựa cho chồng. Thành công của Bảo Lâm của hiện tại cũng là thành quả có sự đóng góp không nhỏ của bà xã. Anh từng tâm sự khi mới đi diễn tiền cát xê ít nên anh không thuê tài xế. Mặc dù vợ đang mang bầu nhưng vẫn chở anh từ TP. Hồ Chí Minh ra Nha Trang để lưu diễn. Thậm chí là Quỳnh Anh còn chạy xe liên tục 8 tiếng đồng hồ, số tiền hôm đó anh diễn được chỉ có 700 nghìn đồng, một số tiền quá ít ỏi so với các chi phí đã bỏ ra. Nhớ về những lúc như vậy, Lê Dương Bảo Lâm càng thêm tin yêu và trân trọng người phụ nữ bên mình. Giờ đây, khi đã có được chỗ đứng nhất định trong làng hài, anh vẫn luôn cưng chiều vợ và biết ơn cô vô cùng.

Tối 10/1, Lê Dương Bảo Lâm đã chai sẻ về ngày kỉ niệm 11 năm yêu với bà xã Quỳnh Quỳnh. Anh viết: "Thêm 1 năm nữa tụi mình vẫn yêu thương nhau, khổ cực cùng nhau. Thời gian còn lại tụi mình cùng lo cho con, nhìn con trưởng thành khôn em nhé. Thương 3 mẹ con vô cùng". Tình cảm của cặp đôi vì những thành quả họ đã gặt hái được sau hơn 1 thập kỷ gắn bó khiến nhiều người ngưỡng mộ.