Nam Thư đáp trả cực căng khi bị chê bai mặt mộc nhìn “giả trân”

( PHUNUTODAY ) - Nam Thư đã sẵn sàng đáp trả vì cô luôn được khán giả công nhận qua từng sản phẩm mà nữ diễn viên dành tặng người hâm mộ.

Gần đây, Nam Thư được khán giả quan tâm khi xuất hiện tại chương trình Sao Nhập Ngũ 2020. Mới đây, cô đăng ảnh chụp cùng bạn bè nhưng lại nhận một số bình luận tiêu cực về bức selfie của mình.

Nam Thư đã lên tiếng đáp trả như sau: “Có 800 lớp ứng dụng đi chăng nữa vẫn là hàng thật bé à, đâu bé chìa cái mặt thiệt của bé ra cho mọi người xem, bé dám không, bé mở Sao Nhập Ngũ lên coi. Không photoshop, không make up, không kem chống nắng luôn kìa bé ơi. Lên đó coi dùm chị cứ hiện tại mặt chị đang makeup lồng lộn không tiện show lắm”.

Empty
Empty

Trước đó khi bị so sánh với Trường Giang, Trấn Thành và chuyện nịnh nọt nghệ sĩ Hoài Linh, cô cũng nói rằng: ” Chị nịnh dữ lắm em ơi. Nịnh ai chứ nịnh anh Hoài Linh ngu gì mà không nịnh em. Em muốn cũng có được đâu!”.

Nam Thư nổi tiếng với nhiều vai diễn, được mệnh danh là "kiều nữ làng hài" với nhiều vai diễn cũng như thành công trong giải trí. 

Trước đó, trong một chương trình, mẹ Nam Thư vừa chia sẻ, 12 năm qua cô chưa về quê ăn Tết khiến khán giả vô cùng “sốc". Năm nay, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đưa Nam Thư về quê nhà của cô nàng tại Vũng Tàu. Mẹ Nam Thư khi nhìn thấy con gái không giấu được nước mắt và đã bật khóc. Mẹ Nam Thư tâm sự: “Lâu rồi mới có bữa cơm như vậy, tính ra 12 năm rồi Thư chưa về đón Tết. Nhiều khi buồn vì con gái không về nhưng Thư mắc công việc, đam mê quá nên có về được đâu".

Bà bật khóc: “Mỗi lần ăn cái gì ngon là tôi nhớ con. Tết người ta xum vầy, còn con mình ở trên thành phố nên tôi buồn". Còn ba nữ diễn viên cho biết năm nào con gái cũng gọi điện và hứa sẽ về nhà cùng gia đình. Tuy nhiên, vì bận rộn nên không về được. Giờ đây, khi biết công việc của con gái, ông không còn buồn nữa và còn động viên vợ: “Thôi, năm nay con về được là vui rồi, khóc chi nữa”.

Đối với Nam Thư cô nàng nghĩ rằng bản thân mình phải làm sao để xứng đáng với cái tên ba mẹ đặt, phải gây dựng danh tiếng từ cái tên này và bây giờ cũng coi như đã thành công được một phần. Dù không biết là câu chuyện gì bên trong nhưng nhiều khán giả đã chỉ trích Nam Thư vì hành động này. Có người nói rằng "muốn thì người ta sẽ tìm cách, không muốn thì tìm lý do". Điều kiện địa lý nơi Nam Thư làm việc và nhà chưa đến 200 cây số nhưng 12 năm không về, đây quả thực là điều đáng trách.